Hanoi- Aptech: Đếm ngược chờ những giọng hát vàng tỏa sáng

IT Melody, cuộc thi tìm kiếm những nhân tố âm nhạc có giọng hát vàng cho các hoạt động của Trường Hanoi- Aptech là cuộc thi thường niên được các bạn học viên đặc biệt quan tâm.

Năm nay chào đón tuổi thứ 13 của Trường, các bạn học viên lại có dịp cùng nhau giao lưu và tham gia cuộc thi do trường tổ chức.  Chỉ còn 1 ngày nữa để các bạn học viên đăng ký tham gia, hãy cùng đếm ngược để chào đón những gương mặt mới của làng nhạc Hanoi- Aptech.

Bật mí là ; trước khi cùng nhau tranh tài, các bạn sẽ có 1 buổi test và được hướng dẫn tận tình từ ban tổ chức. Với buổi này, các bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính âm nhạc của mình và nghe những lời khuyên cho tiết mục biểu diễn sắp tới.

mh1-hna-141111

mh2-hna-141111

Các thí sinh bước ra từ các cuộc thi của Hanoi- Aptech như IT Melody

Là ngôi trường đào tạo về lập trình viên và quản trị mạng lẽ thường mọi người sẽ nghĩ tới các anh chàng & cô nàng ngồi đăm chiêu, cặm cụi bên những chiếc máy tính nhưng ở Hanoi- Aptech thì không hẳn thế. Sau những giờ lên lớp, các bạn học viên có khá nhiều thời gian để giao lưu, để cảm thụ nét văn hóa riêng theo cách của người làm công nghệ.

Chính từ những hoạt động này, các bạn học viên có thêm được rất nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc sau này; tính chủ động, sự tự tin, kỹ năng làm việc và trao đổi trong nhóm…

mh3-hna-141111

Hình ảnh được các bạn ghi lại của hoạt động offline trong khuôn khổ cuộc thi những năm trước 

Cùng chúc cho các thí sinh của chúng ta sẽ tỏa sáng với phong cách âm nhạc của mình. Thời gian vẫn còn để các bạn đăng ký tham gia, chỉ cần sự tự tin là bạn đã ghi tên mình vào danh sách những ẩn số cần giải trong không gian của IT Melody 2014.

Chương trình IT Melody sẽ nhận đăng ký đến hết ngày 12/11, quyết định ngay và liên hệ với BTC:

Hình thức đăng ký :

+ Đăng ký offline : Tầng 1 gặp chị Lê Hương Giang – Tư vấn Hanoi – Aptech và tầng 4, phòng marketing gặp chị Oanh (0906209332)

+ Đăng ký Online : gửi email tới: dtkoanh@indochinapro.com

IT Melody tự tin tỏa sáng!

Oanh Kim