Hanoi-Aptech “ Dấu ấn 10 năm” thành tựu trong đào tạo – Phần 2

Với bề dày hơn 10 năm xây dựng và phát triển Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã đóng góp cho xã hội và cho ngành phần mềm những kỹ sư lập trình chuyên nghiệp, nếu nói: Hanoi-Aptech là cái nôi đào tạo những kỹ sư lập trình giỏi thì cũng đúng nhưng ngoài điều đó ra ở Hanoi-Aptech còn một điều thú vị không kém đó là những dòng Code lại có chung cảm xúc và bắt nhịp được cùng nhau.

Từ mái nhà chung Hanoi-Aptech đã có rất nhiều các cặp đôi nên vợ nên chồng, bởi ngoài niềm đam mê với lập trình họ còn tìm thấy sự gắn kết của tuổi trẻ và tình yêu, hãy cùng làm quen với 1 trong số các cặp đôi này:

Lê Hoàng Nam – C0209G và Phạm Ngọc Quỳnh – C0306L

Hiện tại Quỳnh đang là nhân viên phòng CNTT – chuyên môn lập trình viên của Công ty hệ thống thông tin Fis – FPT và dự định của Quỳnh trong thời gian tới có thể chuyển sang làm phòng kỹ thuật của Cty Xuất Nhập Khẩu – Viettel.

Gia đình nhỏ của Nam và Quỳnh.

Khi được hỏi tại sao hồi đó Quỳnh lại chọn CNTT mà lại là lập trình để học thay vì 1 ngành học khác con gái hơn. Quỳnh chia sẻ: “ Lúc đầu mình cũng hơi e ngại khi quyết định học ngành lập trình vì mọi người đều nói ngành học này khô khan nhưng không hiểu sao lúc đó Quỳnh lại nghĩ nếu học ngành này mình có thể tự viết phần mềm gì đó, tự thiết kế website bởi vốn dĩ mình nghiện máy tính mà vậy là mình đăng ký thi và nhập học…mình cũng không nghĩ là ở cái môi trường được cho là khô khan ấy lại có những anh chàng lập trình không hề khô khan mà ngược lại còn hát hay, đàn giỏi nữa, bật mí là một nửa của mình chính là tác giả đã dịch bài hát Aptech song ra tiếng việt đó…và rồi mình đã cảm anh chàng có dáng thư sinh và hay bị trêu nhất trong câu lạc bộ của Trường.  Ông xã của mình trước cũng làm tại Công ty IT JSC nhưng giờ thì đã chuyển sang làm tại sàn bất động sản BDS Land6 nhưng cái nghiệp với nghề lập trình thì còn nhiều lắm vì chúng mình đều là lập trình viên mà, mình đã có 2 nàng công chúa nhỏ xinh xắn. Với mình sự thành công hôm nay không chỉ là sự nghiệp mà còn là một gia đình hạnh phúc vì ở đó mình vừa nhận được sự chia sẻ của người bạn đời và của cả người đồng nghiệp nữa. Mình cám ơn lập trình, cám ơn Hanoi-Aptech đã cho mình cả sự nghiệp và gia đình”

 

Song Minh