Hanoi – Aptech đào tạo quản trị mạng chất lượng cao

Với tốc độ phát triển của công nghệ ngày nay, một quản trị mạng chất lượng cao chỉ vững vàng về kiến thức chuyên môn là chưa đủ sự chuyên nghiệp và kĩ năng việc làm cần thiết.

Quản trị mạng không còn là khái niệm nghề nghiệp xa lạ nhiều năm trở lại đây. Đây là vị trí đã trở nên quen thuộc và phổ biến với hầu hết mô hình doanh nghiệp. Tuy nhiên, vào thời điểm sơ khởi, sự thiếu hụt trầm trọng về nhân lực giúp các nhà tuyển dụng “dễ tính” hơn về chất lượng ứng viên. Còn ngày nay, một Quản trị mạng thiếu linh hoạt trong tổng hòa kĩ năng mềm và kĩ năng làm việc sẽ dễ dàng bị đào thải.

Thực tế, nhiều công ty hoạt động chuyên nghiệp hiện nay đều bày tỏ lo ngại chung về tình trạng thừa nhân lực tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị mạng. Sự lo lắng dành cho thị trường “thừa” này đến từ việc mặc dù có nền tảng chuyên môn tương đối tốt, nhiều bạn trẻ vẫn không thể bắt nhịp vào công việc và môi trường doanh nghiệp tuyển dụng. Nguyên nhân đến từ sự lúng túng, thiếu tự tin, không có kĩ năng mềm trong xử lý tình huống. Đặc biệt ở nhiều đơn vị lớn, khả năng tiếng Anh hạn hẹp cũng là yếu tố gây cản trở sự thể hiện năng lực của các bạn trẻ.

Bước sang năm mới 2014, Hanoi- Aptech với hơn 12 năm đào tạo chuyên ngành Quản trị mạng đã có bước chuyển biến rõ rệt trong phương pháp giảng dạy nhằm cung cấp những kiến thức chất lượng và cần thiết cho học viên. Trong năm 2014, bên cạnh nền tảng chuyên môn vững chắc, cập nhật những công nghệ đào tạo mới nhất, Hanoi- Aptech sẽ kết hợp thường xuyên việc truyền đạt những kĩ năng mềm vào quá trình trao đổi với học viên. Đây là hình thức giúp các bạn trẻ hiểu và có được đầy đủ các tố chất cần thiết sau khi ra trường một cách tự nhiên, không gò bó và đầy đủ nhất.

Hanoi - Aptech đào tạo quản trị mạng chất lượng cao-1

Đặc biệt, hiện nay, chào đón Xuân Giáp Ngọ đang tới gần, Hanoi- Aptech triển khai chương trình “Đón mừng năm mới” với ưu đãi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành nghề này. Theo đó, khi đăng kí và nhập học từ 5/12/2013 đến 25/01/2014 tại Hanoi- Aptech bạn sẽ được:

– Giảm trừ ngay 1.500.000đ (tương đương 20% giá trị học phí) khi nhập học

– Hỗ trợ mức học phí hình thức đóng theo kì với mức phí đặc biệt của kì đầu: 3.990.000đ, mức học phí còn lại sẽ hoàn thiện theo thời gian quy định của nhà Trường.

Nếu bạn yêu thích công nghệ và mong muốn đột phá cùng chuyên ngành Quản Trị Mạng trong năm mới 2014, hãy liên hệ với chúng tôi:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn
Các bạn cũng có thể đăng ký online tại đây