Hanoi – Aptech đào tạo các kỹ sư chất lượng cao cho thị trường nhân lực CNTT

Theo tính toán của UBND TP Hà Nội, để thực hiện các mục tiêu trong Dự thảo Quy hoạch phát triển CNTT TP Hà Nội đến năm 2020, định hướng 2030, Hà Nội cần khoảng 700.000 nhân lực CNTT. Còn theo con số tính toán chung từ các doanh nghiệp phần mềm, mỗi năm ngành phần mềm cần tuyển 8.000 – 10.000 lao động.

Thống kê cho thấy, chuyên ngành phát triển mạnh nhất và có nhu cầu nguồn lực lớn nhất của ngành CNTT Việt Nam vẫn là ngành phần mềm để đáp ứng thị trường trong nước và nhắm vào các thị trường nước ngoài. Theo nhận định của các chuyên gia, xu hướng này sẽ còn tiếp diến trong ít nhất là 10 năm nữa. Thực tế cũng cho thấy, công nghiệp phần mềm là công nghiệp tăng trưởng nhanh nhất trong hai mươi năm qua. Nó vẫn là ngành công nghiệp trẻ nhất so với các ngành công nghiệp khác.

Về thu nhập của ngành này, nhìn chung nghề lập trình khi mới vào nghề thường có mức khởi điểm cao hơn, và nếu thực sự giỏi và nổi trội thì thu nhập của nghề phần mềm rất đáng mơ ước. Còn cơ hội phát triển của nghề này thì bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở rất nhiều nơi như; công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các tổ chức, hiệp hội… Thậm chí, bạn có thể là một chuyên gia Công nghệ thông tin tự do vì giờ công nghệ đã dần trở thành nhu cầu không thể thiếu.

mh-131022

Vậy nên nếu bạn yêu thích ngành này muốn thử sức với nó để phát huy được tối đa khả năng sáng tạo và tự chủ của bạn thì bạn hãy đưa ra quyết định. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tham khảo về những kỹ năng mà một Kỹ sư CNTT cần có nhé; Hãy cùng trả lời, Bạn có phải?
– Là người: Thích tìm tòi và có óc sáng tạo
– Có khả năng làm việc dưới áp lực lớn
– Bạn có: Kiên trì, nhẫn nại
– Bạn luôn chính xác trong công việc
– Bạn Ham học hỏi và luôn trau dồi kiến thức
– Bạn sẽ làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt
– Và Bạn nghĩ trình độ ngoại ngữ của bạn là ok (để tiếp cận kho tàng phong phú về CNTT từ các nguồn sách điện tử và Internet)
– Cuối cùng quan trọng là Bạn đã có đủ đam mê với CNTT chưa?

Khi đã tự mình tìm hiểu và trả lời các câu hỏi bạn sẽ phải tìm cho mình nơi bạn sẽ theo học để có thể thành công. Hiện nay có rất nhiều các mô hình đào tạo để bạn lựa chọn nhưng bạn nên cân nhắc để đưa ra quyết định sao cho vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian mà lại sớm có nghề để đi làm.

Mô hình đào tạo của Aptech được chuyển giao công nghệ tại Việt Nam có lẽ sẽ là gợi ý đáng để bạn quan tâm bởi những ưu điểm mà nó đem lại như: Trường chuyên đào tạo về ngành CNTT, chương trình được cập nhật thường xuyên theo công nghệ mới của quốc tế, văn bằng do tập đoàn Aptech Ấn độ cấp và được chấp nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới, với bằng của Aptech bạn cũng có thể liên thông để du học, thời gian học theo chương trình của Aptech cũng được linh hoạt từ khung giờ học cho đến phương pháp học để bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn còn được học những khóa Tiếng Anh chuyên ngành để hỗ trợ, điều kiện học tập cũng luôn được chú trọng giúp bạn có được những dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ để bạn tham khảo
Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn

Hiện tại Hanoi – Aptech có rất nhiều các khóa học chuyên về CNTT để bạn lựa chọn, bạn có thể chọn khóa học và khung giờ học thuận lợi và phù hợp nhất.

Khối CNTT chuyên ngành Lập trình viên có:
Lập trình viên chất lượng cao https://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/lap-trinh-vien-chat-luong-cao.html
Lập trình viên quốc tế https://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/lap-trinh-vien-quoc-te-accp.html
Lập trình viên Fast Track https://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/lap-trinh-vien-fastrack.html
Kỹ thuật viên quốc tế https://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/ky-thuat-vien-quoc-te-itt.html

Khối CNTT chuyên ngành Quản trị hệ thống mạng
Quản trị mạng quốc tế https://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/quan-tri-mang-acna.html

Chúng tôi không chạy theo công nghệ, Aptech luôn đón đầu công nghệ!