Hanoi – Aptech đào tạo bạn thành lập trình viên chất lượng cao

Lớp “Chất lượng cao” là mô hình lớp đã được Hanoi – Aptech áp dụng và triển khai nhiều năm nay và đang là mô hình rất thành công với những ưu điểm nổi bật.

Năm 2013, mô hình học này còn được phát triển hơn khi phiên bản ACCPi13 đã chính thức được Aptech Ấn Độ cập nhật tại Việt Nam.

Với các bạn tham gia lớp học Chất lượng cao tại Hanoi – Aptech, các bạn sẽ được nhà trường trang bị máy laptop cá nhân phục vụ cho quá trình học tập, học viên sẽ được học theo giáo trình và phương pháp học chuẩn quốc tế, ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại môi trường làm việc thực tế trong 6 tháng tại các công ty phần mềm có uy tín là đối tác của Trường Hanoi – Aptech.

Tất cả những gì các bạn nhận được từ lớp học “Chất lượng cao” sẽ là hành trang giúp bạn thành công với nghề mà bạn đã chọn.

mh1-hna-130918Hanoi – Aptech thường xuyên khai giảng các lớp Chất lượng cao

“Chất lượng cao” ngay từ đầu vào

Để trở thành học viên lớp Chất lượng cao tại Hanoi – Aptech, các “tân” học viên phải đạt được số điểm theo yêu cầu của nhà trường trong kỳ thi tuyển đào vào là 2 môn Toán Logic (GMAT) & tiếng anh.

Môi trường học theo chuẩn quốc tế, nhiều cơ hội thể hiện bản thân

Với giáo trình cập nhật thường xuyên các công nghệ mới, lớp Lập trình viên Chất lượng cao ACCP i13tại Hanoi- Aptech cung cấp chương trình học được thiết kế xuyên suốt để giúp bạn trở thành người dẫn đầu trong ngành Lập trình.

Bên cạnh giáo trình theo chuẩn Aptech toàn cầu, môi trường học hiện đại, nét đặc biệt của sinh viên lớp Chất Lượng Cao là ngay khi nhập học, các bạn sẽ học bằng Laptop do nhà trường tặng, việc dùng laptop học là một lợi thế của lớp Chất lượng cao giúp các bạn chủ động và có không gian học mà như làm.

Không chỉ chú trọng cung cấp kiến thức chuyên ngành, việc học tập theo phương pháp “lý thuyết song song với thực hành” cùng các buổi hội thảo chuyên đề sẽ giúp học viên của khóa Chất lượng cao có được đầy đủ kĩ năng “cứng” và “mềm” để làm việc sau khi ra Trường. Hơn nữa, sự đồng hành, quan tâm của rất nhiều các đơn vị tuyển dụng phần mềm trong suốt quá trình học tập của các bạn giúp các bạn có cơ hội thể hiện bản thân và tự mình lập kế hoạch cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp “chất lượng cao”

Đặc biệt, ngay trước khi tốt nghiệp, các học viên của lớp Chất lượng cao sẽ được Hanoi- Aptech gửi đi thực tập 06 tháng tại các công ty phần mềm có uy tín và là đối tác của Trường. Điều này không chỉ mang tới cơ hội làm việc thực tế mà còn giúp học viên có được Hồ Sơ Cá Nhân vô cùng ấn tượng sau khi ra Trường.

Ngay sau khi hoàn thành đồ án cuối kì tại Trường, các cử nhân lớp Chất Lượng Cao sẽ được đảm bảo 100% cơ hội việc làm. Vì vậy, tất cả các học viên tốt nghiệp khóa học này tại Hanoi- Aptech đều có công việc ổn định với mức lương khởi điểm khá cao.

mh2-130918

Môi trường học tập tốt giúp bạn phát triển năng lực cá nhân

Trong hơn 11 năm hoạt động giảng dạy CNTT tại Việt Nam, Hanoi- Aptech đã đào tạo không ít các Lập trình viên Quốc tế xuất sắc. Đặc biệt, thành công nổi bật trong số đó là học viên tốt nghiệp các khóa Chất Lượng Cao tại Trường.

Hãy tham gia kì thi tuyển sinh tại Hanoi- Aptech để không bỏ qua cơ hội thành công “Chất lượng cao” cùng chúng tôi!

Hiện tại Hanoi – Aptech áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng, các lớp học linh hoạt theo nhiều khung giờ để các bạn lựa chọn.

Nhằm hỗ trợ các bạn, Hanoi – Aptech sẽ dành tặng tới các bạn mức học bổng cao nhất lên tới 20.000.000VNĐ/ tùy thuộc vào tổng số điểm thi 2 môn của các bạn.

Các bạn có thể ghé thăm website của Trường www.aptech.vn để tham khảo các thông tin về tuyển sinh cũng như các khóa học đang có tại Hanoi – Aptech.

Các bạn cũng có thể đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi tại:
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Chào đón các bạn đến với mái nhà chung Hanoi – Aptech!