Hanoi-Aptech: Đam mê để làm chủ tương lai

Trong môi trường học tập hiện đại như hiện nay, việc “săn” học bổng không còn xa lạ đối với những bạn trẻ ham học và năng động. Bên cạnh việc khẳng định được năng lực của bản thân thì học bổng cũng là một phần hỗ trợ đắc lực kinh phí cho người học. Niềm vui sẽ được nhân lên rất nhiều lần khi các bạn vừa có cơ hội được học tập lại vừa được nhận học bổng giá trị.

Không nằm ngoài mục tiêu đó: Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech thường niên tổ chức Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” để động viên, khuyến khích và hỗ trợ các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin. Năm nay, với tổng giá trị Quỹ lên tới 1,5 tỷ đồng, Hanoi-Aptech dành tặng rất nhiều các mức học bổng tùy vào điểm thi đầu vào của các bạn.

Phạm Thế Huynh – một học viên mới toanh của Hanoi-Aptech vừa nhận được học bổng 12 triệu chia sẻ: “Mình là Thế Huynh, hiện nay đang là sinh viên năm 4 khoa Hóa dầu, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thật là tình cờ khi mình được biết thông tin về Quỹ học bổng của Hanoi-Aptech và mình quyết định thử sức. Mình và gia đình rất vui khi nhận được học bổng 12 triệu. Đây chính là nỗ lực và cố gắng của bản thân mình. Hy vọng rằng, đây sẽ là một cơ hội tốt để mình được thỏa đam mê với công nghệ thông tin, với nghề lập trình”.

 hanoiaptech

Phạm Thế Huynh: “Mình quyết định thử sức vì mình đam mê công nghệ thông tin”

“Tôi muốn làm chủ tương lai” là thông điệp Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” của Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech gửi đến các bạn trẻ trong tháng 4 và tháng 5 này. Cơ hội sẽ dành tặng cho tất cả những ai yêu thích công nghệ thông tin, yêu thích thế giới IT.

Hãy đến Hanoi-Aptech để trải nghiệm những kiến thức công nghệ lập trình mới nhất để từ đó có được lựa chọn nghề nghiệp tương lai tốt nhất.

Hãy tận hưởng cảm giác làm chủ tương lai với ước mơ coder của bạn.

Truy cập website https://aptech.vn/ để không bỏ lỡ thông tin nào về Quỹ học bổng này. Hoặc kết nối với hotline 043. 8344 669 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!