Mới đây tại Việt Nam, hệ thống Aptech đang triển khai chương trình “ Một chạm thành công”, tặng học bổng 50 triệu đồng cho thí sinh đạt điểm cao nhất trong cuộc thi đầu vào chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP. Nhưng bạn còn có cơ hội nhận thêm Education Card trị giá 10.000.000 đồng khi trực tiếp đăng kí thi tại các cơ sở của Trường Đào tạo Lập trình viên Hanoi-Aptech với chương trình “ Lĩnh ấn tiên Phong – One Touch”.

Trải qua 13 năm phát triển, Hệ thống Aptech Việt Nam đã cung cấp cho ngành CNTT 75.000 nhân lực chất lượng cao và liên tiếp đạt danh hiệu Hệ thống Đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm. Hiện tại, Hệ thống Aptech Việt Nam đang là đơn vị đứng đầu của Tập đoàn Aptech toàn cầu với 56% thị phần toàn cầu, tiếp sau là các hệ thống Aptech của Nigeria, Brazil, Nga, Pakistan…

Các trung tâm đào tạo thuộc Hệ thống Aptech Việt Nam đều tuân thủ một quy trình đào tạo thống nhất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 được chuyển giao từ Aptech Ấn Độ. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Là một trong những đơn vị đào tạo trực thuộc hệ thống Aptech, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech luôn mang lại môi trường học tập hoàn thiện nhất cho các lập trình viên tương lai. Ngoài việc triển khai chương trình chung của hệ thống, trong dịp này Hanoi-Aptech đặc biệt giới thiệu chương trình ưu đãi “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch”, tặng ngay thẻ Education Card trị giá 10.000.000 đồng cho tất cả các học viên nhập học chương trình ACCP ( Lập trình viên ).

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

Đăng kí tham gia chương trình học tại đây.