Ngành lập trình viên nói riêng, ngành công nghệ thông tin nói chung đang dần trở thành cốt lõi của cuộc sống. Có thể thấy tầm quan trọng của CNTT ở tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội.

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu về CNTT, Hanoi- Aptech muốn được giúp bạn xác định rõ tiêu chí khi chọn học ngành nghề này.

Chọn CNTT là bạn chọn thử thách bởi ngành học này không hề dễ nhưng nó lại mang tới bạn rất nhiều cơ hội; bạn có thể làm việc ở bất kỳ công ty hay tổ chức nào, đơn giản vì ở đâu thì cũng cần CNTT đặc biệt là các kỹ sư lành nghề như các bạn.

Vậy Hanoi-Aptech mang tới bạn điều gì? Tại Hanoi- Aptech, chúng tôi không chỉ mang tới các bạn nền tảng của kiến thức mà chúng tôi còn hỗ trợ các bạn cách nhận thức để có thể làm nghề vững vàng.

Đặt mình ở vị trí của các bạn chúng tôi mong có được những kiến thức tốt để làm nghề, có những kỹ năng mềm để giảm áp lực với nhà tuyển dụng và một nền tảng vững để khẳng định bản thân.

mh1-hna-141014

Các thế hệ học viên thành đạt của Hanoi- Aptech luôn tự hào là một phần làm nên thành công chung của nhà trường

Luôn bám sát tiêu chí chung; “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, Chúng tôi luôn đón đầu công nghệ”, vì vậy việc định hướng với các bạn học viên là yếu tố làm nên thương hiệu nghề cao cấp mà chúng tôi đang đào tạo.

Với các kỹ sư lập trình nhận bằng do Aptech Ấn Độ cấp là các bạn đã trở thành những lập trình viên chất lượng cao bởi các bạn được đào tạo để làm nghề, điều này đã được chính các thế hệ học viên của Hanoi- Aptech khẳng định bằng sự vững vàng và thành đạt trong sự nghiệp.

Bạn đã học và đã có kiến thức nhưng sự khẳng định của bạn để có được vị trí công việc tốt lại có tầm quan trọng không kém. Điều đó cho thấy thực lực của bạn đang được đánh giá đúng.

mh2-hna-141014

Chương trình ưu đãi đang áp dụng tại Hanoi- Aptech

Vậy để có được thành công và công việc ổn định cho tương lai, thì ngay lúc này sự lựa chọn học ngành nghề gì và học ở đâu? là rất quan trọng. Hanoi- Aptech đã sẵn sàng để tiếp bước và cùng bạn hoàn thiện đam mê cùng những ưu đãi mà chương trình “Học tập say mê – Xác lập vị thế” mang lại. Bạn sẽ nhận mức;

Giảm 10.000.000 đồng cho học viên mới nhập học đóng trọn gói 2 năm

Giảm 5.000.000 đồng cho học viên mới nhập học đóng đóng theo năm

Giảm 2.000.000 đồng cho học viên mới nhập học đóng theo kỳ.

mh3-hna-141014

Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam của nhà trường năm nay

Đặc biệt, chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), các bạn gái sẽ nhận thêm món quà ý nghĩa từ Hanoi – Aptech là 1 cặp vé tham dự đại nhạc hội Glow tổ chức ngày 25/10/2014 tại Công viên nước Hồ Tây khi đăng ký nhập học trong khoảng thời gian từ ngày 15/10/2014 đến ngày 25/10/2014.

Mọi thông tin về hoạt động đào tạo của Hanoi- Aptech các bạn có thể truy cập website để tìm hiểu. Các bạn cũng có thể ghé thăm fanpage của nhà trường tại

https://www.facebook.com/aptech.vn hoặc điện thoại trưc tiếp để được tư vấn: 043 5637511

Nga My