Hanoi–Aptech cùng bạn “ Chọn lựa hôm nay – Vững bước tương lai”

Cùng khởi động để trở thành Quản trị hệ thống trong tương lai với khóa học ACNA Advanced (Aptech Certified Network Administrator) do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức, cơ hội cho bạn còn được tăng đôi khi tham gia khóa học thời điểm này bạn sẽ nhận ngay Máy tính bảng Teclast P75 trị giá 3.500.000 đồng.

ACNA Advanced là chương trình Đào tạo Quản trị mạng theo tiêu chuẩn của Aptech – Ấn Độ, cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kiến trúc máy tính, mạng LAN, hệ điều hành Windows, hội thảo Linux và bảo mật. Thời gian khóa học là 06 tháng. Cuối khóa, học viên được cấp chứng chỉ của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ). Nhập học theo hình thức đăng ký hồ sơ và xét tuyển (không phải thi đầu vào).

Nhằm hỗ trợ các bạn học viên có thêm điều kiện học tập, giúp các bạn có điều kiện để theo đuổi ước mơ trở thành một quản trị hệ thống chuyên nghiệp, Trường Hanoi-Aptech áp dụng chương trình ưu đãi “ Chọn lựa hôm nay – Vững bước tương lai”, tặng ngay Máy tính bảng Teclast P75 cho tất cả các bạn tới nhập học chương trình ACNA Advanced thời điểm này. Chương trình được áp dụng từ ngày 08/03/2012 – 08/05/2012 tại các cơ sở đào tạo của Hanoi-Aptech.

Các tính năng nổi bật của quà tặng Máy tính bảng Teclast P75: Cảm ứng đa điểm 7'' kiểu dáng thiết kế siêu mỏng với bộ cấu hình lý tưởng Chip Cortex A10 1.5GHZ DDRIII 512MB Cảm ứng 5 điểm chạm rất nhẹ, máy tính bảng Teclast P75 được coi là sự lựa chọn hữu hiệu cho những bạn trẻ đam mê công nghệ.

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí học ACNA Advanced tại đây.

                                                                                                                                                H.C