Đứng trước sự lựa chọn con đường đi cho cuộc đời mình, chắc chắn ai cũng đều băn khoăn, lo lắng về ngành nghề mình sẽ học. Liệu ngành nghề đó có thật sự phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân và có triển vọng trong tương lai hay không? Bài viết này dành riêng cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin một trong những lĩnh vực đang chiếm lĩnh cuộc sống, học tập và làm việc nói chung và quan tâm tới nghề quản trị mạng nói riêng.

hna1-150808

Một cú hích đúng thời điểm sẽ giúp bạn mở cánh cửa tương lai (ảnh nguồn internet)

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ thông tin phát triển như một cơn sốt và dường như chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Những công việc trong lĩnh vực này cũng vô cùng phong phú, có thể kể tới như: lập trình viên, quản trị mạng, kĩ thuật viên máy tính, xây dựng và thiết kế website, v..v. Không chỉ phong phú về nghề nghiệp, đây còn là một ngành được đánh giá là có mức thu nhập khá cao so với các ngành khác.

hna2-150808

Nghề quản trị mạng được ví là nghề thủ lĩnh (ảnh nguồn internet)

Trong số các nghề nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, quản trị mạng là một nghề đang nổi bật lên trong thời gian gần đây. Xuất phát từ nhu cầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp, vấn đề an ninh – bảo mật – mạng ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Bởi vậy quản trị mạng quốc tê đang nhanh chóng trở thành một nghề “nóng” trong danh sách những công việc có độ hút với giới trẻ năng động. Càng lúc công việc này càng chứng tỏ được vai trò ngày càng cao và được bình chọn là một trong top 10 công việc hot nhất hiện nay sở hữu mức lương khủng. Lương cao là điều mà ai cũng đều yêu thích, tuy nhiên để có thể làm tốt công việc này, đòi hỏi người làm phải nắm vững chuyên môn và có kĩ năng làm việc. Những kĩ năng và chuyên môn này muốn có thể sử dụng được, yếu tố quan trọng nhất là phải được đào tạo bài bản, có môi trường để thử thách rèn luyện bản thân trước khi ra nghề.

Chương trình Đào tạo Quản trị mạng ACNA (Aptech Certified Network Administrator) là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech, được biên dịch sang tiếng Việt nhằm trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kiến trúc máy tình, mạng LAN, họ hệ điều hành Windows, hội thảo Linux và bảo mật. Aptech luôn đón đầu công nghệ, các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle cùng phương thức giảng dạy hiện đại giúp học viên hòa nhập nhanh chóng và làm chủ môi trường mạng.

Tham khảo thông tin về chương trình đào tạo tại:

https://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/quan-tri-mang-acna.html

hna3-150808

Đặc biệt đừng bỏ lỡ những ưu đãi dành cho học viên đăng kí trong tháng 8:

Khóa Quản trị mạng Quốc tế cơ bản

  • Học phí khóa cơ bản chỉ còn : 3.990.000 đồng

Khóa Quản trị mạng Quốc tế nâng cao

  • Giảm ngay 1.500.000VNĐ khi đăng ký học ACNA nâng cao
  • Học phí đóng thực chỉ còn: 3.000.000 đồng.

Tặng ngay bộ sách trị giá 500.000 đồng khi đăng ký nhập học.

Trong tháng 8, Hanoi-Aptech dành tặng cho tất cả các tân học viên quà đặc biệt bàn phím không dây trị giá 500.000 đồng khi nhập học vào ngày vàng 08/08; 18/08 và 28/08

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), Hanoi-Aptech áp dụng thêm chương trình Học Bổng Tri Ân ưu đãi lên tới 27,7% học phí cho lần đóng đầu tiên với các đối tượng ưu tiên là bộ đội phục viên hoặc thân nhân thương binh, liệt sỹ (với các đối tượng thuộc diện ưu tiên chỉ được áp dụng 1 trong 2 chương trình ưu đãi).

Liên hệ trực tiếp: Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech,

Tầng 1, Tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Ngoc Ruby

Hanoi- Aptech cú hích từ nghề Quản trị mạng