Hanoi-Aptech: Công bố và trao giải chương trình bốc thăm may mắn

Với hơn 1 tháng diễn ra (từ ngày 19/1-28/2/2013), chương trình Phát phiếu bốc thăm may mắn do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức đã thu được rất nhiều phiếu thông tin của các bạn gửi về.

Phiếu bốc thăm này các bạn nhận được thông qua 2 kênh là: nhận tờ rơi và nhận phiếu trực tiếp khi đến tư vấn các khóa học tại trường. Mỗi phiếu bốc thăm là một cơ hội may mắn dành cho các bạn. 1 phong bao lì xì trị giá 1.000.000đ, 3 phong bao mỗi phong bao trị giá 500.000đ được dành cho 4 chủ nhân may mắn.

Cuối tuần vừa rồi (2/3/2013), Trường Hanoi-Aptech đã tổ chức bốc thăm và trao giải cho 4 bạn. Tham dự buổi trao giải có ông Trương Xuân Nam – giám đốc Trường Hanoi-Aptech, cùng 4 gương mặt may mắn.

Cả 4 bạn đến nhận giải đều cảm thấy rất vui và bất ngờ. Chia sẻ niềm vui ấy, bạn Nguyễn Văn Cương – chủ nhân của phong bao lì xì trị giá 1 triệu đồng cho biết: “Mình rất vui khi nhận được phong bao lì xì “nặng kí” nhất. Mình cũng chỉ muốn thử vận may ngày đầu xuân thôi, nhưng thực sự là mình rất bất ngờ”.

hanoiaptech1

Ông Trương Xuân Nam trao phong bao 1.000.000đ cho bạn Nguyễn Văn Cương

Nguyễn Hải Hoài – anh chàng đến từ Trường ĐHDL Đông Đô nhận được phong bao 500.000đ nói:  “Với mình, đây là niềm vui khá thú vị vì qua một người bạn chung nhóm văn nghệ mà mình có được lá phiếu của chương trình. Mình rất cảm ơn Nhà trường vì đã mang lại may mắn này. Hiện nay mình đang học năm cuối khoa Tài chính – Ngân hàng tại Trường ĐHDL Đông Đô, và mình nghĩ một khóa học tại Hanoi-Aptech cũng có thể là một gợi ý hay khi mà ngành học của mình đang hơi khó xin việc”.^^

hanoiaptech2

Nguyễn Hải Hoài là một trong ba chủ nhân may mắn nhận phong bao 500.000đ

hanoiaptech3

Ông Trương Xuân Nam chụp ảnh lưu niệm cùng 4 chủ nhân với phong bì lì xì may mắn

Phong bao lì xì đầu xuân của Trường Hanoi – Aptech là  món quà nhỏ nhưng ý nghĩa trong những ngày đầu của năm Quý Tỵ này dành tới các bạn.

Hy vọng rằng, các bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe, nhiều nhiệt huyết, nhiều ý tưởng để tiếp tục công tác và học tập. Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ là các thành viên của đại gia đình lớn Hanoi – Aptech để cùng  trải nghiệm những khóa học tại đây.

Hanoi-Aptech luôn đồng hành và hỗ trợ mọi thông tin về các khóa học cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com