ATV Media 2012 – đang được lan truyền trong cộng đồng các bạn trẻ yêu điện ảnh như một loại “siêu virut” mang tên “ điện ảnh”. ATV Media – 2012 được lựa chọn như một đích đến đầy đam mê với các nhóm dự thi hơn thế nữa nó đang trở thành “món ăn tinh thần” “gây nghiện” đối với các teen @. Và cuối cùng đêm công chiếu 02/12/2012 sẽ là đêm hội tụ của những cơn lốc nhiệt cùng đến cùng cháy với cơn khát điện ảnh đậm chất sinh viên.

Còn quá sớm để dự đoán cái tên nào sẽ được xướng lên nhưng hiện tại đã xuất hiện ngày càng nhiều đối thủ “nguy hiểm” trong đó kỳ phát 5, cái tên “Đợi” được khán giả bình phẩm nhiều và họ đã “kỷ niệm” cho clip con số 113 lượt vote, dành luôn vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng sau tuần đầu lên sóng online.

Hanoi – Aptech : Cơn Lốc “ Đợi” – Nội dung “ảo” đam mê “ thực”  anhdaidienky5

Clip Đợi – MS 23

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên “Đợi” lại hot đến như vậy, hãy bấm play bạn sẽ có ngay lời giải thích. Cốt truyện mới, lạ và cái kết đầy bất ngờ, bí ẩn hơi rợn người làm khán giả bị lôi cuốn và thích thú. Cô gái chờ đợi người yêu của mình trong vô vọng bỗng một ngày cô nhận được điện thoại của người yêu và hàng đêm cô vẫn trò chuyện với người yêu qua điện thoại….nhưng sự thật là người yêu của cô đã chết cách đây một năm ….vậy suốt một năm qua, cô sống trong ảo ảnh, trong sự chờ đợi, trong niềm tin vô thức của chính mình.

Chà chà….bạn thấy hấp dẫn rồi phải không nào ? hãy truy cập ngay vào www.atv.vn để thưởng thức và tiếp tục vote cho họ nhé để xem sau 2 tuần họ sẽ có thể cán đích với bao nhiêu lượt vote và đứng thứ mấy !

ATV Media – Cháy cùng đam mê !

Theo atv.vn