Máy tính và mạng internet được xem là những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử công nghệ thông tin. Xã hội ngày càng phát triển thì chúng càng khẳng định được vị trí của mình trong thế giới kết nối.

Việt Nam hiện đang đứng thứ 18 trên tổng số 20 quốc gia có số lượng người dùng Internet nhiều nhất trên thế giới, xếp thứ 8 tại khu vực châu Á và thứ 3 Đông Nam Á. Cùng với nhu cầu ứng dụng Công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp, vấn đề An ninh – Bảo mật – Mạng ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Không kể những đơn vị cần bộ máy quản trị mạng lớn như trong các ngành: hàng không, ngân hàng, thương mại điện tử… thì các doanh nghiệp quy mô nhỏ cũng cần tới ít nhất một chuyên viên quản trị hệ thống mạng cho toàn doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến máy tính và công nghệ thì việc lựa chọn trở thành chuyên gia quản trị mạng là một hướng đi mới với nhiều cơ hội nghề nghiệp.

 hanoiaptech116 Hanoi Aptech chính thức khởi động khóa học ACNA FastTrack hè 2013

Với kinh nghiệm tổ chức những khoá ACNA khai giảng liên tục trong hơn 10 năm qua, từ những năm đầu khi thị trường Việt Nam bắt đầu tiếp cận với chương trình giảng dậy chuyên viên công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế, Hanoi-Aptech được biết đến là nhà cung cấp những dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin uy tín, đáng tin cậy.

Luôn tuân theo tiêu chuẩn xây dựng chương trình tốt nhất và phù hợp nhất cho từng đối tượng, mùa hè năm nay, Hanoi-Aptech gửi đến các bạn chương trình ACNA Fast Track, lấy bằng và thành nghề chỉ sau 3 tháng.

Đây là khóa học mới của Trường Hanoi – Aptech. Chỉ trong 3 tháng, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhất về Quản trị mạng. Chương trình học đổi mới và cập nhật theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các nội dung: máy tính, mạng máy tính, Windows server, Linux, email, cấu hình thiết bị của CISCO, bảo mật thiết bị di động trong môi trường doanh nghiệp… giúp học viên hòa nhập nhanh chóng và làm chủ môi trường mạng.

Chương trình “3 tháng để lấy bằng ACNA Fast Track” đang có ưu đãi đặc biệt cho những bạn đăng ký học từ ngày20/5 đến 31/8/2013: chỉ với 3.990.000 VNĐ cho khóa ANCA Fast Track (khóa tiêu chuẩn) và 3.000.000 VNĐ cho khóa ACNA Fast Track (khóa nâng cao).

Đừng bỏ lỡ cơ hội với mức giá cực kì “sốc” trong thời gian diễn ra chương trình nhé!

Chúc các bạn có một mùa hè thật sôi động bổ ích!