Hanoi-Aptech chung vui cùng những người thắng giải số cuối Khám phá ô chữ CNTT

Sáng thứ 7 vừa qua, BTC sân chơi Khám phá ô chữ CNTT đã có buổi trao thưởng tới những người chiến thắng 2 ô số cuối cùng của sân chơi này tại trụ sở của Trường Hanoi-Aptech.

Ông Nguyễn Bảo Trung, phó giám đốc nhà trường, đồng thời là Cố vấn của cuộc thi đã gửi lời chúc mừng tới các bạn chơi dành chiến thắng. Trong những chia sẻ của mình, ông Bảo Trung đã đúc kết những bí mật của may mắn rằng: Nếu bạn không hành động, may mắn sẽ không đến. Đôi khi có những việc tưởng chừng không thể thực hiện được, nhưng thực tế trong nhiều trường hợp, may mắn là do bản thân ta tạo ra. Điều này được minh chứng qua lời chia sẻ của những người chơi xuất sắc có mặt tại buổi trao thưởng.

mh1-130923Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh, giải nhất Khám phá ô chữ CNTT số 09

Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh không nghĩ rằng mình còn cơ hội với giải thưởng bởi Linh là người gửi bài thi về gần như cuối cùng. Nhưng cô gái trẻ của chúng ta vẫn quyết định ấn nút Gửi bài và may mắn đã mỉm cười với cô gái đến từ Học viện Kỹ thuật mật mã này khi bạn đã thắng giải cao nhất của số thứ 9.

mh2-130923Bạn Nguyễn Tuấn Anh, giải nhất Khám phá ô chữ CNTT số 10

Chàng trai Nguyễn Tuấn Anh cũng đến từ Học viện Kỹ thuật mật mã, lần đầu tiên tham gia và xuất sắc dành giải nhất của số thứ 10, sẽ càng hâm mộ bạn ấy hơn khi biết rằng số 10 là số khó nhất, với tỷ lệ người chơi bị “hạ gục” nhiều nhất.

mh3-130923Giải nhì số thứ 9 thuộc về bạn Thân Văn Minh Đức, chàng trai đến từ Đại Học Điện Lực Hà Nội

Bạn Đức chia sẻ rằng mình không học ngành CNTT nên việc thắng giải tại một cuộc thi về CNTT chính là một bất ngờ.

mh4-130923Bạn Trần Kim Cương với giải ba số thứ 10

Bạn Trần Kim Cương hiện đang làm việc tại bảo hiểm BIC là một người chơi quen thuộc của Khám phá Ô chữ CNTT. Sự kiên trì và nỗ lực đã giúp bạn mang về những giải thưởng có giá trị từ chương trình.

mh5-130923Đại diện nhà Trường chụp hình lưu niệm cùng các bạn thắng giải ô số thứ 9 & thứ 10

“Thắng không kiêu, bại không nản”, Khám phá ô chữ CNTT chỉ là một sân chơi trí tuệ để góp thêm những niềm vui nhỏ cho các bạn chơi mà thôi. Do đó BTC xin chúc cho tất cả những người chơi của cuộc thi, dù thắng giải hay chưa thì các bạn cũng sẽ giữ mãi niềm đam mê khám phá, đam mê học hỏi và xây dựng lòng kiên trì trong mọi hoàn cảnh.

Chính thức khởi tranh từ tháng 4 năm 2013 và tới nay sân chơi Khám phá ô chữ CNTT đã khép lại ở số thứ 10. Không thể phủ nhận rằng sân chơi này đã tạo ra sự hào hứng chờ đợi và khám phá cho rất nhiều người chơi. Do đó việc cuộc chơi dừng lại tại số 10 đã tạo nên sự tiếc nuối của không ít bạn chơi. Nhưng mọi cuộc vui đều không kéo dài mãi mãi, cuộc thi này khép lại để những cuộc thi mới lý thú hơn mở ra. Và thật may mắn khi sân chơi này đã hoàn thành sứ mệnh của mình, đó là mang những kiến thức CNTT thú vị tới các bạn và hơn hết là truyền cảm hứng khám phá tới các bạn.

BTC xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn chơi từ Nam tới Bắc trong thời gian qua. Và thật thiếu sót nếu không gửi lời tri ân chân thành tới sự hỗ trợ quý báu từ Ban cố vấn của cuộc thi, họ những giảng viên tài năng và có kinh nghiệm trong ngành CNTT của Trường Hanoi – Aptech.

Còn các bạn, đừng quên ghé thăm website www.aptech.vn , để cập nhật nhanh nhất những thông tin nóng hổi về các trò chơi, các chương trình học bổng hấp dẫn tại Hanoi-Aptech, tất cả đang chờ bạn khám phá mỗi ngày.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại những sân chơi bổ ích và hấp dẫn tiếp theo tại Hanoi-Aptech!