Hanoi-Aptech chúc mừng các tân cử nhân trong ngày tốt nghiệp

Sau rất nhiều ngày háo hức mong chờ, tuần vừa rồi (14/12), những lập trình viên tương lai đã nhận được những tấm chứng chỉ ghi nhận kết quả học tập của các bạn trong suốt hai năm qua.

Đến tham dự buổi lễ trao chứng chỉ có ông Trương Xuân Nam – Đại diện trường Hanoi-Aptech và đại diện của Trường Học viện Kỹ thuật Quân sự ( đơn vị liên kết đào tạo với Hanoi – Aptech) cùng rất đông các bạn học viên.

Để mở đầu cho buổi lễ Ông Trương Xuân Nam đã đại diện gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khóa học, đặc biệt là các học viên học theo chương trình liên kết đào tạo giữa Hanoi – Aptech và Học viện kỹ thuật quân sự. Các học viên này khi tốt nghiệp sẽ song song có 2 tấm bằng một của hệ thống Aptech và một của hệ Cao đẳng Học viện kỹ thuật quân sự. Ông Trương Xuân Nam cũng đã chúc các bạn sẽ thành công trong sự nghiệp, trong cuộc sống và sử dụng tốt những kiến thức được học trong nhà trường cho bước đường sắp tới.

nd1

Ông Trương Xuân Nam – đại diện phát biểu trong buổi lễ

Những nụ cười, những gương mặt với rất nhiều cảm xúc khác nhau không nói nên lời; trong số các bạn, có người đã đi làm, có người chuẩn bị đi làm hoặc có những bạn thì đang tìm cho mình hướng đi sau khi tốt nghiệp…nhưng khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp các bạn đều hiểu rằng các bạn cần phải cố gắng hơn nữa để có thể áp dụng tốt nhất những kiến thức đã học vào thực tế công việc.

nd2

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Trường Hanoi – Aptech & Ông Tống Minh Đức – Tiến sĩ, Trung tá, Phó chủ nhiệm khoa CNTT Học viện KTQS trao chứng chỉ cho các học viên tốt nghiệp

nd3

nd4

nd5

nd6

nd7

Đại diện cho các bạn học viên nhận chứng chỉ lên phát biểu