Hanoi-Aptech: Chủ nhân học bổng “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch” lộ diện

Sau thời gian triển khai chương trình ưu đãi “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch”, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã tìm được “ chủ nhân” cho học bổng trị giá 50.000.000 đồng. Hãy cùng Hanoi-Aptech điểm qua chương trình ưu đãi và lướt qua thông tin về “ vị chủ nhân” tài năng này nhé!

Trường Hanoi-Aptech triển khai chương trình ưu đãi “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch”: Tặng ngay học bổng trị giá 50.000.000 đồng cho học viên có điểm thi đầu vào cao nhất và Education Card trị giá 10.000.000 đồng cho tất cả học viên tới đăng kí nhập học chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP.

Được khởi động từ đầu tháng 3/2012, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trẻ đam mê CNTT. Hanoi-Aptech liên tục tổ chức các buổi thi đầu vào, với hai môn thi chính là Toán ( GMAT) và tiếng Anh để tìm ra chủ nhân cho học bổng One Touch trị giá 50.000.000 đồng.

Với số điểm 27.6, Lê Thị Minh ( Trung Thành – Đại Lai – Gia Bình – Bắc Ninh) đã trở thành học viên xuất sắc nhất khi đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để đạt được học bổng của Hanoi-Aptech. Là một trong những bạn trẻ đam mê CNTT ( Minh sinh năm 1992), Minh luôn mong muốn được học trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Sau thời gian dài tìm hiểu, Minh đã lựa chọn Hanoi-Aptech là nơi cùng mình đồng hành trên con đường học vấn, hiện thực hóa giấc mơ trở thành Lập trình viên trong tương lai.

Không chỉ có chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế, Hanoi-Aptech còn là nơi đã đào tạo cho thị trường CNTT của Việt Nam hàng nghìn sinh viên xuất sắc, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Hiện Hanoi-Aptech vẫn đang mở các chương trình đào tạo: Lập trình viên Quốc tế ACCP, Quản trị mạng Quốc tế ACNA, Kỹ thuật viên Quốc tế…

Đại gia đình Hanoi-Aptech vui mừng rộng cửa chào đón thành viên tài năng Lê Thị Minh và rất nhiều các thành viên có chung niềm đam mê, yêu thích CNTT khác nữa. Luôn tạo mọi điều kiện để học viên có thể hoàn thành tốt chương trình học tập, Hanoi-Aptech thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn, mọi thông tin chi tiết luôn được cập nhật tại website www.aptech.vn .

Hãy nhanh tay đăng kí để cùng Hanoi-Aptech đón đầu công nghệ, hiện thực đam mê!