Hanoi-Aptech: Chào đón tân học viên với các Học bổng có giá trị

Chào mừng các bạn đến với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đặc biệt của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech sẽ áp dụng trong mùa tuyển sinh năm nay – 2012.

Đầu tiên là chương trình Học bổng Vững bước mùa thi với các mức học bổng vô cùng hấp dẫn lên tới 60.000.000đ ( Sáu mươi triệu đồng ) với 3 mức học bổng dành cho các Trạng Nguyên, Bảng Nhãn và Thám Hoa.

Để chắc chắn dành được các xuất học bổng giá trị này các bạn hãy tham khảo 1 số chiêu độc để đảm bảo thành công nhé! Chúc các bạn may mắn.

Tìm hiểu kỹ thông tin về chương trình ưu đãi

Điều này nghe có vẻ buồn cười bởi nếu đã có sự quan tâm đối với chương trình học tại Hanoi-Aptech chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội “ săn” học bổng hấp dẫn. Tuy nhiên trên thực tế, đã có không ít bạn học viên đã phải “ từ bỏ” cơ hội này bởi sự “thiếu hiểu biết” về chương trình ưu đãi đấy.

Cách tốt nhất là bạn hãy thường xuyên trao đổi với bộ phận tư vấn của trường để được cung cấp thêm thông tin về học bổng, các hình thức áp dụng và mức học bổng mà bạn sẽ nhận được qua mỗi thang điểm thi. Từ đó, đưa ra cho mình những “chiến lược” và kế hoạch cụ thể để chinh phục được mục tiêu đã đề ra.

Tìm hiểu thêm về các môn thi

Điều này tưởng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng để có thể dành được chiến thắng đó bạn ạ. Từ những thông tin cơ bản về các môn thi, bạn sẽ biết cách phải ôn luyện như thế nào cho tốt, cách thức thực hiện bài thi trên máy ra sao cho hiệu quả.

Bạn cũng có thể nhờ bộ phận tư vấn hỗ trợ, cung cấp cho bạn nhiều thông tin và nhanh chóng đăng kí ngay một lớp ôn thi ngay tại trường để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi nhé.

Một số “ thông tin bên lề” cần phải lưu ý

Dù có như thế nào thì “ bí kíp” mà bạn luôn phải tiến hành song song với những cái trên đó là luôn giữ gìn sức khỏe của bản thân để đủ mạnh mà “đương đầu” với những cái được mang tên là “ khó khăn” trong kỳ thi đầu vào tới của Hanoi-Aptech.

Hãy luôn lưu ý với bản thân mình, đây chỉ là kì thi đầu vào thôi, dù thành “ Trạng Nguyên” hay không thì chỉ cần bạn cố gắng hết sức mình là đã có thể dễ dàng sở hữu “tấm vé” trở thành các học viên của Hanoi-Aptech, được học tập và rèn luyện kỹ năng trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Do đó, không việc gì phải tạo sức ép cho bản thân mình bạn nhé, sự tự tin và thoải mái sẽ giúp đạt được hiệu quả cao nhất trong các kỳ thi.

Cuối cùng, để kết thúc cho bài viết này, người viết cũng xin nhắc lại với bạn một vài thông tin về chương trình ưu đãi mà Hanoi-Aptech đang áp dụng như sau:

Hiện tại, Hanoi-Aptech đang áp dụng chương trình ưu đãi “ Vững bước mùa thi 2012” với:

–  01  Học bổng  “ Trạng Nguyên” trị giá 60.000.000 đồng dành cho 01 học viên có điểm thi đầu vào cao nhất (trên 40 điểm).

– 02 Học bổng “ Bảng Nhãn” trị giá 35.000.000 đồng dành cho 02 thí sinh có điểm thi đầu vào xếp thứ 2 và thứ 3 và đều trên 35 điểm.

–  03 Học bổng “ Thám Hoa” trị giá 20.000.000 đồng dành cho 03 thí sinh có điểm thi đầu vào xếp thứ 4, thứ 5, thứ 6 và đều trên 30 điểm.

Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/08/2012 này bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, bạn vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

Đăng ký tham gia khóa học tại đây.