Các tân lập trình viên của lớp T1601G và A1603M đã chính thức nhập trường hôm qua ngày 28/3/2016, các bạn đã có buổi khai giảng và chào mừng đến với mái nhà chung Hanoi- Aptech thật vui và ấm áp.

Đã trở thành hoạt động thường niên tại Hanoi- Aptech với tất cả các bạn khi mới nhập trường đó là tham dự lễ khai giảng, có thể nói buổi lễ được nhà trường tổ chức nhằm giúp các bạn đánh dấu mốc quan trọng khởi đầu cho hành trình chinh phục con đường công nghệ phía trước.

hna1-160329

Đại diện nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

Tham dự lễ khai giảng có đại diện của nhà trường, Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà trường và Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Giám đốc Truyền thông & Sự kiện. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ các Ông, Bà đã mang tới các bạn tân lập trình viên những chia sẻ gần gũi về việc học, rèn luyện cũng như những yếu tố cần để các bạn có thể vững vàng hoàn thiện ước mơ trở thành những lập trình viên giỏi và năng động của tương lai.

Đã 15 năm đồng hành cùng sứ mệnh đào tạo các thế hệ lập trình viên có tay nghề cao cho nguồn nhân lực chung ngành công nghệ phần mềm, Hanoi- Aptech luôn tin tưởng và tự hào về các thế hệ học viên của mình. Và với các thành viên mới của năm 2016 cũng vậy, các bạn không chỉ đến với Hanoi- Aptech để học mà các bạn còn đến với Chúng tôi và trở thành những giá trị đào tạo giúp Chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển.

Mỗi một người trong các bạn khi đến với Hanoi- Aptech đều có những lý do và cái duyên riêng, chỉ biết rằng khi tốt nghiệp ra trường và thực sự bước vào môi trường làm việc các bạn đều nhận ra giá trị của những năm tháng các bạn đã học tập tại trường, với những kiến thức và kỹ năng mà các bạn có được chính là hành trang quý báu giúp các bạn có được nền móng vững chắc để xây những tòa nhà tương lai của riêng mình.

hna2-160329

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà trường đại diện trao học bổng

Bạn Chu Thế Anh – A1804M & Bạn Nguyễn Tiệp Huy – T1509I là 2 gương mặt nhận học bổng đợt này

Cũng trong lễ khai giảng, đại diện nhà trường đã trao tặng học bổng khuyến khích tới các bạn học viên đã có được thành tích học tập xuất sắc các tháng do bộ phận Đào tạo của nhà trường bình chọn, đây cũng là một trong những hoạt động mang tính động viên thiết thực tới các bạn học viên được Hanoi- Aptech duy trì nhiều năm nay.

Trong lễ khai giảng, nhà trường còn đặc biệt dành thời gian để làm quen với các thành viên mới, để biết được tâm tư cũng như mong muốn của các bạn. Các bạn cũng được tham gia vào phần giới thiệu nhanh bản thân khá thú vị. Và tất nhiên trong số những thành viên đã dạn dĩ thì cũng có những thành viên còn khá rụt rè.

hna-160329

Điểm danh một số gương mặt mới thế hệ 9X gia nhập vào đại gia đình Hanoi- Aptech tháng 3/2016

Điểm chung của các thành viên mới lần này là tuổi đời của các bạn khá trẻ, hầu hết các bạn lựa chọn cho mình con đường duy nhất là học nghề điều đó cũng chứng tỏ rằng cụm từ “học nghề” giờ đã không còn là bước cản trở để các bạn lựa chọn. Học gì cũng là học chỉ cần có đam mê và sự quyết tâm thì cơ hội để phát triển với tố chất khả năng của bản thân các bạn chắc chắn sẽ được phát huy đúng lúc và đúng thời điểm.

hna3-160329

Học viên 2 lớp mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường

Đặt mục tiêu cho năm 2016, Hanoi- Aptech dự kiến sẽ tuyển sinh khoảng 1.500 chỉ tiêu cho ngành học Lập trình viên quốc tế, chỉ tiêu này được cân đối với nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực cần cho ngành này từ nay tới năm 2020 được dự đoán là chưa hề có dấu hiệu giảm nếu như không nói là sẽ còn gia tăng thêm.

Và để đạt được mục tiêu này, Trường Hanoi- Aptech rất cần sự đồng hành của các bạn vì để đăng ký và học thì không khó nhưng Hanoi- Aptech muốn các bạn sẽ thực sự tốt nghiệp và làm tốt công việc với những kiến thức đã được đào tạo điều đó mới là thử thách không hề dễ.

Các bạn có thể theo dõi các hoạt động về tuyển sinh cũng như các ưu đãi hỗ trợ của Hanoi- Aptech tại đây

Chúc cho các thành viên mới của T1601G & A1603M sẽ đủ quyết tâm để theo đuổi đam mê với lập trình và cán đích thành công!

Nga My

 

Hanoi- Aptech chào đón các tân lập trình viên nhập trường