Hanoi – Aptech : Chào đón các tân học viên mới của lớp ACNA Fast Track

Hôm qua ngày 23/9/2013, Hanoi – Aptech đã tổ chức buổi gặp mặt với các  thành viên mới nhất của đại gia đình chính là lớp R1306H.

Trong buổi gặp mặt, đại diện nhà Trường đã có phần giới thiệu về mô hình hoạt động của Trường cũng như giới thiệu về lịch học tập của các bạn.

Lớp R1306H là lớp quản trị mạng quốc tế học theo mô hình lớp Fast Track tập trung liên tục và thời gian học sẽ được rút ngắn giúp các bạn có thể nhanh chóng tốt nghiệp và có công việc ổn định đây cũng là lý do vì sao thành viên của lớp học mới này lại có khá nhiều các học viên có độ tuổi không còn trẻ.

mh-acna1-130923Các học viên được làm quen với người bạn đồng hành của mình trong thời gian sắp tới chính là chiếc máy tính

Với đặc thù lớp học mà độ tuổi học viên có sự chênh lệch, lớp R1306H sẽ có những mặt tích cực và hạn chế nhất định tuy nhiên thì với mô hình học mở, có sự giao lưu nhiều giữa các thành viên trong lớp không chỉ trong quá trình học mà còn khi làm việc theo nhóm thì các học viên sẽ dần khắc phục được hạn chế.

Với khoảng thời gian học không quá dài nhưng Hanoi – Aptech mong là các thành viên trong lớp sẽ có được sự gắn kết nhất định và hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau đạt được kết quả như mong muốn.

mh-acna2-130923Các thành viên của lớp chụp ảnh lưu niệm nhân buổi gặp đầu tiên

Chúc các bạn sẽ thành công khi lựa chọn Hanoi – Aptech !

Các bạn có thể tham khảo thông tin về các chương trình học cũng như hình thức tuyển sinh của Trường tại:

Website chính thức: www.aptech.vn

Các cơ sở của Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511