Hanoi-Aptech chào đón các tân học viên lớp C1207M gia nhập vào đại gia đình

Ngôi nhà chung Hanoi-Aptech đã chính thức chào đón những “tân binh” C1207M vào ngày hôm qua 22/10/2012. Sau buổi Lễ khai giảng trang trọng ấm cúng, là phần giao lưu làm quen đầy hào hứng và vui vẻ của các thành viên mới trong lớp. Qua buổi khai giảng, các bạn trẻ đã được cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến quá trình học và thi của mình ở Trường trong thời gian tới.

 

Các tân học viên lớp C1207M nghe phổ biến nội quy

Thành viên mới C1207M là lớp học theo chương trình Lập trình viên quốc tế (Aptech Certified Computer Professional). Tốt nghiệp khóa học 2 năm tại Hanoi-Aptech, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng lập trình, viết phần mềm ứng dụng. Đây là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech với điểm nổi bật là chương trình đào tạo luôn cập nhật những xu hướng công nghệ và các ứng dụng mới nhất thông qua khảo sát và phối hợp xây dựng chương trình đào tạo với các hãng lớn như: Microsoft, Sun Microsystem, Oracle, IBM.

 

Tập thể lớp C1207M với những chàng trai năng động

Vậy là một chặng đường phấn đấu mới đã chính thức mở ra trước mắt các bạn trẻ của chúng ta. Xin chúc các bạn hoàn thành tốt khóa học của mình và thành công trong cuộc sống.

Hanoi – Aptech luôn chào đón tất cả các bạn tới tìm hiểu về mô hình đào tạo của nhà Trường.

Tìm hiểu thêm về thông tin các khóa học cũng như các chương trình ưu đãi hiện có của Hanoi-Aptech, xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng ký trở thành Lập trình viên quốc tế tại đây