Hanoi-Aptech: Cấp chứng chỉ Aptech toàn cầu cho học viên

Trong tháng 9 vừa qua, trường Đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech đã trao chứng chỉ Lập trình viên (ACCP), Quản trị hệ thống (ACNA) và Kỹ thuật viên (ITT) do Tập đoàn Aptech Toàn cầu cấp cho các học viên của mình. Tổng số các học viên được cấp bằng trong đợt này là 39 bạn. Đây là một trong số những đợt cấp bằng liên tiếp trong năm của Hanoi-Aptech.

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Hanoi-Aptech trao bằng cho từng học viên.

Các chương trình đào tạo của Aptech được xây dựng với sự khảo sát nhu cầu của trên 600 công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của Công nghệ Thông tin trên thế giới. Do vậy, hầu hết các học viên đều có việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Trong số các học viên nhận bằng lần này có Hoàng Việt Thắng (lớp C0201G), hiện đang là Giám đốc Dự án (Project Manager) tại Fsoft. Thắng cho biết: “Tại nơi tôi làm việc, các học viên của Hanoi-Aptech luôn chứng tỏ được “thương hiệu” của mình”.

Đây là lần thứ ba Thắng nhận chứng chỉ cho các khoá học khác nhau của mình tại Hanoi-Aptech, tuy vậy, khi cầm tấm bằng chứng nhận cho những thành quả của mình, Thắng vẫn thấy “những cảm xúc mới nguyên”.

Theo Quang Anh, một học viên cũng nhận bằng trong đợt này (hiện đang làm việc tại K&C Solutions), thì tại các đơn vị tuyển dụng CNTT, hình thức thi tuyển thường là thông qua các bài test, vốn là những dạng “quen thuộc của dân Aptech” nên các bạn dễ dàng vượt qua.

Hiện Hanoi-Aptech được coi là một trong những địa chỉ cung cấp nhân lực nghành CNTT có uy tín cho thị trường lao động khá kén người này. Sau gần 6 năm hoạt động, trường đã có hơn 5000 học viên học tập và tốt nghiệp tại đây.