Đường đua cho các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực Quản trị mạng Quốc tế đã được Hanoi-Aptech chính thức khởi động với chương trình ACNA F1. Thời gian học rút gọn 50%, chi phí chỉ với 5.990.000 đồng. Vậy “ bí kíp” nào để các bạn trẻ có thể trở thành “ tay đua” cừ khôi?

Câu trả lời sẽ được giải đáp với Hội thảo “Đi làm ngay sau 3 tháng với khóa học Quản trị Mạng – F1” do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức:

Thời gian: 8h30 Thứ bảy ngày 02/06/2012

Địa điểm: Trường Hanoi – Aptech – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của diễn giả là những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tế của Hanoi-Aptech, họ sẽ giúp các bạn có cái nhìn cơ bản nhất về nghề này, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về cơ sở vật chất của nhà trường để bạn có đủ tin tưởng “ chọn mặt gửi vàng”, giúp bạn nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ công nghệ.

Thay vì học 6 tháng bạn sẽ chỉ mất 3 tháng để hoàn thành vẫn từng đó kiến thức. Chúng tôi đang muốn hỗ trợ các bạn cách tiết kiệm thời gian & tiền bạc hiệu quả nhất cùng ACNA F1.

Đến với Hội thảo: Mọi thắc mắc của bạn về khóa học cũng như các kiến thức chuyên sâu sẽ được các diễn giả tháo gỡ qua phần giao lưu Hỏi – Đáp. Đặc biệt, chương trình còn dành tặng 01 suất học bổng ACNA F1 toàn phần cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác cho các bạn qua phần bốc thăm may mắn.

Hãy trở thành tay đua cừ khôi, “ cán đích” đường đua và chinh phục đỉnh cao ACNA F1. Đừng chần chừ nữa, nhanh tay đăng kí tham gia hội thảo để “ trang bị” cho mình những kiến thức và kĩ năng ổn định nhất, dành chiến thắng trước các “ tay đua” khác nhé.

Mọi thông tin chi tiết về hội thảo xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com