Hanoi-Aptech: Bí kíp giải tỏa “ cơn khát” nhân lực Lập trình viên Quốc tế

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội phần mềm VN (Vinasa), hiện tổng nhân lực làm công nghệ thông tin của Việt Nam khoảng 250.000 người (trong đó có khoảng 50.000 người trong lĩnh vực phần mềm và nội dung số). Đặc biệt khi Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt kế hoạch tổng thể phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin VN đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020, Việt Nam là nước mạnh về CNTT với 1 triệu nhân lực trong lĩnh vực CNTT, tổng số kinh phí cho dự án khoảng 900 tỉ đồng. Đây sẽ thực sự là một cú hích cho thị trường nhân lực CNTT nói chung và nhân lực phần mềm nói riêng trong những năm tới.

Như vậy có thể nói, thị trường nhân lực và đầu ra của ngành lập trình viên không hề hẹp lại mà có chiều hướng phát triển mạnh hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là tại Việt Nam số lượng sinh viên CNTT được đào tạo tại các trường CĐ – ĐH sau khi tốt nghiệp chỉ có 10 – 15%, hơn 80% lập trình viên phải đào tạo lại trong thời gian không hề ít. Làm sao để trở thành một lập trình viên năng động, sáng tạo và kỹ năng tốt?

Trước thực tiễn trên, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech xin gửi tới các bạn trẻ yêu thích CNTT nói chung, những ai có sự quan tâm và đam mê đối với ngành Lập trình viên nói riêng chương trình đào tạo ACCP (Aptech Certified Computer Professional) – Lập trình viên Quốc tế.

ACCP là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle, giúp học viên hòa nhập nhanh chóng vào môi trường toàn cầu đầy triển vọng của ngành công nghiệp phần mềm. Phương thức giảng dạy hiện đại AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture).

Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án. Thời gian khóa học là 12 tháng đối với cấp độ DISM, và là 24 tháng đối với cấp độ HDSE. Cuối khóa, học viên được cấp Certification của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ). Thi tuyển đầu vào hai môn GMAT và Tiếng Anh.

Hiện tại, Hanoi-Aptech đang triển khai chương trình ưu đãi “ Luôn dẫn đầu – Nắm ngay cơ hội”, tặng ngay Nouvo SX trị giá 36.900.000 đồng cho học viên đạt điểm cao nhất trong kì thi đầu vào khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP.

Chương trình được áp dụng đến hết 30/06/2012 ( tính điểm đến hết kỳ thi ngày 06/07/2012).

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

Đăng kí tham gia chương trình tại đây.