Kì nghỉ hè đã tới rồi, chắc hẳn teen nhà mình đang “đau đầu” để lên cho mình một kế hoạch “ dã chiến” trong hè này và các khóa học kĩ năng ngắn hạn sẽ là lựa chọn hàng đầu được các teen đưa vào tầm ngắm. Xin “ bật mí” cho các teen nhà mình một vài khóa học hấp dẫn, giúp teen “ làm giàu” bộ sưu tập khóa học cho một hè năng động, hiệu quả.

Tham gia đường đua “ ACNA F1” – Khóa học cho teen mê công nghệ

ACNA (Aptech Certified Network Administrator) là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức. Khóa học sẽ trang bị cho teen những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kiến trúc máy tính, mạng LAN, hệ điều hành Windows, hội thảo Linux và bảo mật.

Với các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle sẽ giúp cho teen nhanh chóng hòa nhập và làm chủ môi trường mạng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Thời gian học sẽ rút gọn 50% và học phí chỉ với 5.990.000 đồng. Đây là khóa học được Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech thiết kế đặc biệt dành cho teen trong hè này. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia để “ nâng cấp” kĩ năng CNTT cho mình nào. Thông tin chi tiết và đăng kí tham gia khóa học, teen hãy vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

Lập trình Game trên di động – Khóa học thông minh cho teen ưa khám phá

Nếu bạn là một teen ưa khám phá, thích sự sáng tạo và tò mò về những công nghệ di động mới thì lập trình Game trên di động là khóa học quá hoàn hảo dành cho bạn. Xin giới thiệu tới teen khóa học “ Lập trình Android” do Trung tâm Đào tạo Lập trình cho đi động MobiPro tổ chức.

Khóa học này được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho teen đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để phát triển được các ứng dụng  trên những thiết bị di động sử dụng HĐH Android của Google. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các kiến thức như:  lập trình hướng đối tượng, lập trình Java, Virtual Machine trên các thiết bị di động, SQL Lite, các lớp thư viện trong Android SDK, web  và webservice …

Với sự phát triển như vũ bão của các thiết bị di động như hiện tại thì việc lựa chọn theo học các khóa ngắn hạn này thật sự rất hữu ích cho teen, không chỉ giúp bạn có cơ hội thể hiện sự sáng tạo vô biên của bản thân mà còn giúp teen “ cá kiếm” được một khoản không nhỏ sau khi kết thúc.

Bật mí một chút cho teen về mức thu nhập của ngành này nìa: Đội ngũ nhân lực làm việc trong ngành lập trình di động luôn có mức lương cao hơn so với mặt bằng chung các ngành lập trình, trung bình 500 – 600 USD với nhân viên thử việc và 1.000 USD với người có kinh nghiệm.

Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia khóa học, teen hãy liên hệ:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho Di động MobiPro

Địa chỉ: A17-17 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội .

 Email mobipro@indochinapro.com

Hotline: 04 3868 3838

Văn phòng tuyển sinh 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội . Điện thoại : 04 3834 4669

Thiết kế Đa phương tiện – Khóa học cho teen năng động, yêu sáng tạo và thẩm mỹ

Teen đã bao giờ tự thiết kế những sản phẩm đồ họa hoặc dựng những tác phẩm Đa phương tiện “ Made in Me” chưa? Sẽ thật là đáng tiếc nếu như câu trả lời lại là “ chưa” đấy, bởi đây là những món quà hội tụ đủ “Độc – Lạ – Ấn tượng”, đảm bảo giúp teen sẽ “ nổi bần bật” giữa một “ rừng” nhân tài khác.

Bởi đây là những món quà đòi hỏi sự sáng tạo cao, bởi nó thể hiện sự nhiệt tình và khéo léo của bạn. Do đó, để có thể tạo ra những sản phẩm này trước hết teen phải “ giắt lưng” cho mình vốn kiến thức và kỹ năng kha khá về Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện. Làm sao đây?

Lựa chọn tối ưu cho câu trả lời trên chính là Khóa học “ Thiết kế Đa phương tiện” do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tổ chức. Chỉ sau thời gian ngắn tham gia khóa học, teen đã có thể tự mình thiết kế các sản phẩm đồ họa, dựng cho mình những clip vui nhộn, ý nghĩa cho gà bông hoặc người thân của mình, còn gì “ lãi” hơn nữa nào?

Những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về Đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm của Hanoi-Arena “ trang bị” giúp teen. Đồng thời, cơ hội việc làm luôn được rộng mở khi mà đang ngày càng có rất nhiều công ty cần tuyển nhân viên thiết kế.

Hãy nhanh tay đăng kí theo thông tin sau:

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Trên đây là 3 khóa học tuyệt vời mà teen nên bổ sung trong hè này ngay tắp lự. Hãy biến một mùa hè nóng nực trở nên ý nghĩa và sôi động hơn với các khóa học trên nhé!

Chúc các teen có một mùa hè tuyệt vời!