Hanoi-Aptech “ bật mí bí kíp” trở thành tay đua ACNA F1

Hanoi-Aptech “ bật mí bí kíp” trở thành tay đua ACNA F1

Hội thảo “Đi làm ngay sau 3 tháng với khóa học Quản Trị Mạng ACNA – F1” do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức đã diễn ra ngày 02/06/2012 vừa qua. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Theo thống kê thực tế ở Việt Nam, một doanh nghiệp ứng dụng CNTT vừa và nhỏ cần trung bình từ 3 – 5 nhân viên chuyên ngành Quản trị mạng, đối với những doanh nghiệp ứng dụng CNTT quy mô lớn như: ngân hàng, bảo hiểm,… số lượng tuyển dụng nhân lực ngành này lên tới hàng chục hoặc hàng trăm người.

Nhu cầu tuyển dụng trên đã chứng tỏ nghề Quản trị mạng đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để theo đuổi, tuy nhiên để có định hướng về ngành học này thì không phải ai cũng có. Với mong muốn giúp các bạn trẻ có những cái nhìn tổng quan về Quản trị mạng cùng hướng phát triển thực tế của chuyên ngành này, Trường Hanoi-Aptech đã tổ chức buổi hội thảo nhằm cung cấp tới các bạn những thông tin hữu hiệu và một cái nhìn mới về ngành này.

Trong khuôn khổ buổi Hội thảo, đại diện cho Trường Hanoi-Aptech, ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc nhà trường đã có phần giới thiệu về nhà trường, giúp các bạn trẻ có những cái nhìn đầu tiên về cơ sở vật chất, chương trình học và bằng cấp của Hanoi-Aptech.

Đại diện cho Trường Hanoi-Aptech, ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc nhà trường đã có phần giới thiệu về nhà trường.

Phần chủ đề chính của Hội thảo được cung cấp bởi diễn giả Trần Thế Giang là giảng viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành Quản trị mạng của nhà trường. Diễn giả đã giúp các bạn tham dự hội thảo có thêm hiểu biết về ngành học này cùng những cơ hội phát triển trong tương lai.

Diễn giả Trần Thế Giang giúp các bạn trẻ tham dự hội thảo có thêm hiểu biết về ngành họcACNA và cơ hội phát triển trong tương lai.

Tham gia hội thảo, các bạn đã có cơ hội được đặt những câu hỏi tới các diễn giả: về ngành học, về mức lương đạt được của một chuyên viên Quản trị mạng, những điểm được và hạn chế của chuyên ngành này cùng những kiến thức tổng quan nhất sẽ nhận được khi học…tất cả các câu hỏi giao lưu đều nhận được những câu trả lời hợp lý, thiết thực từ phía diễn giả thông qua phần giao lưu Hỏi – Đáp.

Diễn giả trả lời người tham dự trong phần giao lưu Hỏi – Đáp.

BTC còn trao tặng các phần quà ý nghĩa và thú vị cho những ai đưa ra câu hỏi hay nhất trong phần giao lưu Hỏi – Đáp, ai có câu trả lời nhanh và chính xác nhất trong phần Game Show, cùng phần thưởng bốc thăm may mắn bao gồm: áo và ba lô của Hanoi-Aptech, USB Kingtom 2Gb, Điện thoại di động Nokia và 01 suất học bổng toàn phần khóa ACNA F1 do Hanoi-Aptech trao tặng.

Hanoi-Aptech trao quà tặng cho những bạn tham gia Hội thảo.

Cùng các học viên tạo ra một mùa hè bổ ích và ý nghĩa, Trường Hanoi-Aptech triển khai khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACNA F1 với thời gian học rút gọn còn 50%, học phí chỉ 5.990.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay cho mình những kiến thức chuyên ngành về CNTT nói chung và Quản trị mạng nói riêng. Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây.

Hy vọng với buổi Hội thảo “Đi làm ngay sau 3 tháng với Khóa học Quản trị mạng ACNA F1”, các bạn trẻ đã có được những lựa chọn hữu ích.

Hãy cùng Hanoi-Aptech khám phá đường đua ACNA F1 bạn nhé!