Hanoi-Aptech: 39 học viên nhận chứng chỉ ACNA

Cầm tờ chứng chỉ tốt nghiệp khoá quản trị mạng ACNA của Hanoi–Aptech, bạn Mạnh Hà vui mừng: “từ nay mình đã có thể tự tay thiết kế, lắp đặt một mạng máy tính ”

Cùng với Mạnh Hà, 38 học viên khác đã được ông Trương Xuân Nam – Giám đốc trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech trao chứng chỉ tốt nghiệp khoá học Quản trị mạng ACNA hôm 17/11 vừa qua. ACNA là chương trình đào tạo thứ hai được biên dịch sang tiếng Việt, tiếp theo chương trình Kỹ thuật viên phần mềm đã rất thành công của Aptech tại Việt Nam. Các môn học được xây dựng cơ bản trên các kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong việc xây dựng và quản trị mạng cục bộ (LAN) với họ hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay của Microsoft. Chính các bạn học viên tốt nghiệp khoá trước hiện đang làm việc tại các công ty lớn cũng thừa nhận khoá học chỉ kéo dài có 4 tháng (chương trình mới hiện nay là 06 tháng) đã cung cấp những kiến thức và kỹ năng mang tính thực tế cao.

Bạn Nguyễn Thạc Huy (Bộ phận Internet – Công ty Viễn thông quân đội Viettel), một học viên cũ cho biết:“ Dù tôi đã đi làm trước đó nhưng khoá học bổ sung những kiến thức giúp ích nhiều cho tôi trong công việc thực tế. “

Hầu hết các bạn tham gia khoá học này đều đang làm việc tại các cơ quan họăc bộ phận liên quan đến hệ thống mạng như: Công ty FPT, Ngân hàng Indovina, Công ty Nhà đất Viễn Tin… Các bạn khẳng định khoá học đã bổ sung cho mình những kiến thức thực tiễn quý báu hỗ trợ trong công việc. Bạn Như Quỳnh, hiện đang làm tại công ty FPT cho biết: “Hàng ngày tôi đều phải xử lý những công việc liên quan đến mạng. Sau khi học xong khoá đào tạo 6 tháng ở Hanoi Aptech, tôi đã tự tin hơn rất nhiều”.

Phạm Thị Thu Hà, bạn nữ duy nhất được trao chứng chỉ kỳ này bày tỏ ý kiến: “Chương trình học ở đây tuân theo chuẩn quốc tế nên khá nặng. Nhưng được sự chỉ dẫn nhiệt tình của các thầy cô nên tôi đã có thêm nhiều động lực thể hoàn thành tốt khoá học”.

Thay mặt cho các bạn nhận bằng lần này, bạn Nghiêm Bá Hiếu (lớp N0512M07)- một trong hai bạn đạt bằng ưu (distinction)- đã cảm ơn Hanoi–Aptech và chúc những bạn khoá sau với những kinh nghiệm rút ra từ những khoá đi trước sẽ thi đỗ với nhiều bằng giỏi hơn và có thể tiến xa hơn.

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Trưởng nhóm Quan hệ học viên của trung tâm Đào tạo lập trình viên Hanoi- Aptech ngỏ ý :”Các bạn học viên dù đang học tập hay đã ra trường hãy luôn coi Trung tâm như ngôi nhà chung, nơi luôn dõi theo những bước chân của các bạn cũng như đón chào các bạn trở về.”