Chỉ còn ít ngày nữa thôi là các sĩ tử sẽ chính thức bước vào kì thi THPT Quốc gia đầy cam go, các bạn sẽ phải nỗ lực để có được kết quả tốt nhất cho những cố gắng không chỉ của các bạn mà còn của cả bố mẹ, người thân và Hanoi- Aptech tự hào đã góp một phần sự đồng hành của mình dành tới các bạn qua chương trình Nhiệt 12+

Theo đó vào trung tuần tháng 5 vừa qua, Hanoi- Aptech phối hợp cùng cổng Luyện thi THPT Quốc gia – Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam dành tặng chương trình ý nghĩa giúp các bạn khối 12 năm nay có cơ hội thực tế tham gia thi thử online.

Với mong muốn hỗ trợ và giúp các bạn làm quen với phương thức thi trắc nghiệm, có được kỹ năng làm bài phù hợp để chuẩn bị cho kì thi cam go phía trước, chia sẻ với Chúng tôi các bạn cũng có rất nhiều những lo lắng vì thực tế khi học tại trường việc áp dụng các bài kiểm tra theo mô hình trắc nghiệm cũng không có nhiều vì vậy có thể nói thi thử online là phương thức hiệu quả giúp các bạn tự mình đánh giá năng lực bản thân.

5-hna-160622

6-hna-160622

Các học sinh tham dự thi thử online tại Hanoi- Aptech

Việc đánh giá đúng về năng lực học của các bạn học sinh khối 12 là rất quan trọng bởi chính sự đánh giá này giúp các bạn có được những quyết định đúng đắn khi chọn trường, chọn nghề, nó cũng giúp các bạn có được bản lĩnh vững vàng khi thi thực tế.

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia không chỉ là kì thi hết cấp mà là kì thi quyết định giúp các bạn có được những tính toán và lựa chọn phù hợp với khả năng, điểm số không phải là tất cả nhưng lại phản ánh sự quyết tâm của các bạn với con đường phía trước đã chọn.

Năm 2016, Trường Hanoi- Aptech không quá mở rộng số lượng các trường để thực hiện vì muốn làm ít nhưng chất lượng. Bắt đầu của hành trình đưa Nhiệt 12+ tới các bạn học sinh khối 12 năm nay chính là điểm trường THPT Quang Trung, rồi tới THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Đại Việt…THPT Hoàng Cầu.

4-hna-160622

3-hna-160622

Đại diện Trường Hanoi- Aptech tham dự Lễ tổng kết năm học 2015- 2016 và trao quà tặng tới các bạn học sinh 

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nhiệt 12+ không chỉ là truyền cảm hứng mà đã thực sự là món quà ý nghĩa dành tới các sĩ tử của mùa thi năm nay và Chúng tôi hiểu rằng giá trị của quà tặng không phải ở chỗ nó là bao nhiêu và giá trị ra sao mà ở chỗ nó thật sự cần và nó thực tế.

Mỗi 1 account thi thử online chuyển tới các bạn là sự gửi gắm của Chúng tôi những người thực hiện chương trình, mong rằng lần trải nghiệm đã thực sự giúp ích được cho các bạn để các bạn có thể tự tin sẵn sàng cho sự bứt phá vào kì thi quyết định sắp tới.

Cũng trong khuôn khổ chương trình ngoài phần quà và sự tổ chức nghiêm túc để các bạn thực sự thấy được sự quan tâm của Chúng tôi, Hanoi- Aptech còn đặc biệt dành tặng rất nhiều phần quà tới các bạn may mắn khi bốc thăm ngẫu nhiên.

1-hna-160622

7-hna-160622

Đại diện của Hanoi- Aptech trao quà cho các bạn học sinh THPT Quang Trung và THPT Đại Việt

Quà tặng là những vật phẩm, sản phẩm công nghệ và thẻ tri ân BitCard với trị giá có sẵn tích hợp trong thẻ lên tới 10.000.000 đồng. Hanoi- Aptech mong muốn các bạn có thêm một lựa chọn cho bản thân sau khi tốt nghiệp THPT vì học đại học, cao đẳng, đi du học hay học nghề trong nước đều là lựa chọn tốt nếu bạn thực sự nghiêm túc với lựa chọn đó.

Hành trình Nhiệt 12+ năm 2016 của Hanoi- Aptech đã chính thức khép lại, hy vọng rằng hành trình ý nghĩa này của Chúng tôi sẽ còn được nối dài ở những năm tiếp theo như một sự tiếp sức tới các bạn học sinh.

Là đơn vị đào tạo nghề theo chuẩn quốc tế vì vậy Chúng tôi mong nếu thực sự các bạn thích ngành nghề lập trình, quản trị mạng thuộc khối nghề CNTT thì hãy nhớ tới ngôi nhà công nghệ Hanoi- Aptech, một người bạn luôn sẵn sàng đồng hành cùng đam mê với bạn.

Nhiệt 12+ chắc chắn sẽ còn quay trở lại, hẹn các bạn vào những hành trình tiếp theo, chắc chắn chúng tôi sẽ đến trường các bạn.

Nga My

 

 

 

 

 

 

Hành trình Nhiệt 12+ đã chính thức khép lại đón kì thi THPT Quốc gia