Hàng nghìn học sinh trường PTTH Trần Nhân Tông được tư vấn hướng nghiệp

Trong không khí  nhộn nhịp sau giờ chào cờ buổi sáng thứ hai tại trường, hàng ngàn học sinh của trường THPT Trần Nhân Tông đã được tham dự buổi hội thảo tư vấn hướng nghiệp do nhà trường phối hợp cùng Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech tổ chức. Buổi hội thảo chỉ diễn ra trong vòng 60 phút nhưng đã mang đến cho các em thật nhiều thông tin bổ ích về nghành nghề công nghệ thông tin và những ấn tượng thú vị bằng cách thức tổ chức hội thảo thật mới lạ độc đáo.
Những thông tin về các nghề CNTT như Lập trình viên Quốc tế, Quản trị mạng, Kỹ thuật viên Quốc tế hay tiếng Anh công nghệ thông tin được các bạn học viên trong câu lạc bộ tài năng của trường Hanoi Aptech truyền tải qua một tiểu phẩm kịch vô cùng đặc sắc do chính các bạn dàn dựng và biểu diễn mang tên “Nàng công chúa ngủ trong rừng”. Tiết mục kịch ngoài mang lại thông tin cần thiết cho các bạn học sinh trường PTTH Trần Nhân Tông về nghề nghiệp còn mang đến cho các bạn những trận cười sảng khoái và những giây phút thư giãn thú vị để chuẩn bị cho một tuần học tập căng thẳng.

2.JPG

Nắm bắt đầy đủ thông tin về ngành nghề mình định theo học và lập nghiệp chính là cách tốt nhất để các em học sinh biết rõ khả năng của mình có phù hợp với nghề hay không. Chuỗi hội thảo hướng nghiệp do trường Hanoi Aptech kết hợp cùng các trường PTTH tổ chức chính là một hoạt động thiết thực nhất để giúp các em có được sự định hướng nghề nghiệp cho tương lai.
Hình ảnh được ghi tại hội thảo:

4.JPG

5.JPG

6.JPG