Hãy tăng tốc ngay từ vạch xuất phát với ACCPi13 cùng Hanoi – Aptech

Nhà đầu tư nổi tiếng thế giới Warren Buffett có một bí kíp thành công như thế này: Luôn luôn học những người giỏi nhất. Ông chơi golf với Tiger Woods, chơi tennis với Martina Navratilova, và chơi bài bridge với người hai lần vô địch thế giới Sharon Osberg. Ông nói chuyện về luyện tập thể hình và chính trị với Arnold Schwazenegger, về âm nhạc với Jimmy Buffett, về sản xuất phim với Debbie Reynolds và về khiêu vũ với Michael Flatley.

Tất cả những điều này có nghĩa rằng: Nếu bạn bắt đầu cái gì đó thì hãy bắt đầu học với những người giỏi nhất, học theo những người giỏi nhất và luôn hãy tăng tốc ngay từ khi bắt đầu để kết quả sẽ luôn làm bạn hài lòng. Bởi một lẽ đơn giản, họ thành công thì cớ sao bạn lại không thành công? Với việc học hành của bạn cũng vậy, hãy bắt đầu và tìm những địa chỉ giỏi nhất cho mình.

mh-131008

Nếu bạn yêu công nghệ thông tin, bạn muốn khẳng định mình với nghề lập trình viên và bạn muốn thành công thì Trường Hanoi-Aptech sẽ là địa chỉ đáng để bạn đặt niềm tin vì Chúng tôi chọn sự thành công của bạn là giá trị của Chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo tại nhà trường và quan trọng là với niềm đam mê của bạn, bạn sẽ thành công và chinh phục được đỉnh cao của công nghệ thông tin.

Trong năm 2013 này, chúng tôi dành tặng đến các bạn rất nhiều chương trình học bổng và ưu đãi hấp dẫn giúp hỗ trợ các bạn có thêm điều kiện để gia nhập vào hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế. Truy cập vào website thường xuyên để chắc chắn bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào!

Mọi thông tin về chương trình học cũng như các ưu đãi dành tới các bạn được cập nhật thường xuyên tại website www.aptech.vn hoặc các bạn cũng có thể trực tiếp ghé thăm Hanoi – Aptech tại

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511