Vừa qua, ngài G.Ramesh – Giám đốc Aptech khu vực Châu Á – đã từ Ấn Độ sang Việt Nam để khai giảng lớp Lập trình viên Chất lượng cao tại Hanoi-Aptech.

Ngài Ramesh khai giảng lớp Chất lượng cao tại Hanoi-Aptech. Đây là lớp CLC thứ hai được khai giảng.
Ngài Ramesh khai giảng lớp Chất lượng cao tại Hanoi-Aptech. Đây là lớp chất lượng cao thứ hai được khai giảng.

Ngài G.Ramesh cùng ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Hanoi-Aptech đã trao 31 chiếc Laptop cho 31 học viên của lớp. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những tân học viên xuất xắc nhất, đủ điều kiện xét tuyển vào lớp Lập trình viên Chất lượng cao khoá này.
Ngài Ramesh- Giám đốc Aptech khu vực Châu Á trao laptop cho các học viên
Ngài Ramesh – Giám đốc Aptech khu vực Châu Á trao laptop cho các học viên.

Tôi đã được nghe nhiều về tinh thần hiếu học của các bạn sinh viên VN. Tôi hy vọng học viên Hanoi – Aptech sẽ đóng góp một phần đáng kể vào nguồn nhân lực công nghệ thông tin (IT) của VN, một thị trường đang trở nên ngày càng hấp dẫn đối với nhiều tập đoàn lớn của quốc tế”, ông G.Ramesh nói.

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Hanoi-Aptech cho biết, mô hình đào tạo lập trình viên chất lượng cao mới chỉ được triển khai duy nhất tại Hanoi-Aptech. Đây là lớp đào tạo Lập trình viên theo mô hình chất lượng cao thứ hai được khai giảng kể từ khi bắt đầu chiêu sinh đầu tháng 9/2007, nhân sự kiện Hanoi-Aptech đón nhận học viên thứ 5000.
Ngài Ramesh chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Hanoi-Aptech.
Ngài Ramesh chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Hanoi-Aptech.

Hanoi-Aptech cung cấp các chương trình đào tạo được cập nhật liên tục thông qua quá trình khảo sát nhu cầu thực tế của các công ty tin học hàng đầu Thế giới.

Dự kiến, các thành viên của lớp Lập trình viên Chất lượng cao sẽ được Trường gửi đi thực hành 6 tháng tại các công ty phần mềm danh tiếng tại Việt Nam theo một chương trình hợp tác giữa Hanoi-Aptech và các Doanh nghiệp.

* Lớp Lập trình viên Chất lượng cao: Được triển khai tại Hanoi-Aptech từ tháng 9/2007. Học viên tham gia lớp này có một số điểm riêng biệt:

– Được hỗ trợ tặng Laptop làm công cụ học tập.

– Phải đạt yêu cầu về điểm số khi thi tuyển đầu vào, và bị ràng buộc chặt chẽ bởi điểm số trong suốt quá trình học.

– Thực tập tại các công ty phần mềm tại Việt Nam trong 6 tháng trước khi tốt nghiệp.
Laptop sẽ là công cụ học tập chính của học viên
Laptop sẽ là công cụ học tập chính của học viên