Giải mã cơn sốt quà tặng táo Iphone 6 plus tại Hanoi- Aptech

Tạo cơn sốt ngay từ những ngày đầu tháng 7, chương trình “Thủ khoa đầu vào-  Nhận ngay quà táo” của Hanoi- Aptech đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ.

 hna1

Là sân chơi được Hanoi- Aptech triển khai nhằm khuyến khích các bạn trải nghiệm với bài test GMAT trắc nghiệm, một phong cách làm bài tư duy giúp bạn giải phóng năng lượng và tự khám phá bản thân.

Không quá khó nhưng đòi hỏi bạn cần tập trung và logic khi làm bài test, ai trong số các bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua các câu hỏi của bài test và cơ hội nhân siêu phẩm Táo Iphone 6 plus chia đều cho tất cả. Đây chính là điểm nhấn tạo cơn sốt nhất định của các bạn quan tâm.

hna2

Nói đến Hanoi- Aptech chắc hẳn các bạn đều biết chuyên ngành đào tạo của trường là lập trình viên vì vậy có thể bạn sẽ e ngại vì nghĩ rằng bạn chưa hề có kiến thức gì về ngành học này nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bài test GMAT chỉ là kiến thức Toán logic cơ bản chưa liên quan gì tới lập trình.

Tại sao lại chọn bài test GMAT cho chương trình lần này? Câu trả lời là vì chúng tôi muốn qua bài test không chỉ chúng tôi mà bản thân các bạn có thể tự khám phá những khả năng mà có thể bạn không nghĩ là mình làm được, bạn có thể không cần học quá giỏi Toán nhưng bạn lại có những sâu chuỗi logic nhất định trong suy nghĩ đó chính là sự tư duy để phán đoán và tạo ra bất ngờ.

Hơn nữa đây cũng là cơ hội để không chỉ là tham gia một sân chơi mà là bạn đang tìm hiểu và xem liệu Bạn có đang bị ngành công nghệ thông tin mê hoặc bởi xã hội đang phát triển và công nghệ thông tin là chìa khóa cho sự phát triển song hành đó.

hna4

Phương pháp giảng dạy tương tác chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao

Một trải nghiệm hôm nay có thể sẽ là gợi ý để bạn sẵn sàng đón nhận thách thức và lựa chọn lối đi cùng công nghệ. Không có con đường nào bằng phẳng hay quá dễ để bạn vượt qua nhưng con đường đó sẽ ngắn và nhanh tới đích hơn có phải là lý do để bạn nghĩ hay không?

Bật mí cho bạn

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế – Hanoi-Aptech áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên các khóa đào tạo Lập trình viên quốc tế ACCP, với mục tiêu mang đến cho người học chất lượng đào tạo cao nhất với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế do tập đoàn Aptech – Ấn Độ cung cấp độc quyền. Nhà trường cũng áp dụng rất nhiều các ưu đãi để hỗ trợ các bạn, giúp các bạn giảm áp lực về chi phí để có thể theo đuổi đam mê với nghề.

Thông tin về tuyển sinh khóa Lập trình viên Quốc tế tham khảo tại đây

Để đăng ký tham gia chương trình: Làm bài test GMAT nhận quà Táo Iphone 6 Plus, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới 043 563 7511 để được Bộ phận tuyển sinh tư vấn trực tiếp.

Chúc các bạn sẽ tự tin để sở hữu quà Táo sành điệu và thời thượng!

Nga My