F5 đam mê công nghệ của bạn cùng quà tặng đầu xuân từ Hanoi – Aptech

Hãy khởi đầu năm mới cùng một trong những ngành nghề sáng giá của năm 2014- Lập trình viên và F5 lại bản thân cùng quà tặng công nghệ cực sành điệu từ Hanoi- Aptech.

Bạn đam mê Lập trình nhưng việc tìm hiểu, rèn luyện cho ngành nghề này của bạn vẫn chưa thật sự đi vào quỹ đạo? Một năm mới đã tới, thời điểm tuyệt vời để bạn F5 lại bản thân và chuẩn bị cho mình một hành trang chuyên nghiệp, vững vàng hơn cho sự nghiệp. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mong muốn học tập của bạn một địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm để có thể thật sự chinh phục lĩnh vực Lập trình ngành công nghệ thông tin.

Hơn 12 năm xây dựng uy tín và tên tuổi trong việc chuyển giao mô hình đào tạo Lập trình viên theo hướng chuyên môn hóa, chú trọng vào thực tiễn, Hanoi- Aptech là một trong những mô hình giảng dạy được đánh giá cao và có nhiều bạn trẻ lựa chọn làm môi trường học tập, trau dồi kĩ năng.

Bước sang năm mới 2014, trong không khí rộn rã, tràn đầy hy vọng, Hanoi- Aptech gửi tặng giới trẻ đam mê công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực Lập trình quà tặng mang tên “Chào Xuân Giáp Ngọ”. Với những món đồ công nghệ cực sành điệu và thiết thực, Hanoi- Aptech mong muốn các bạn sẽ có được sự khởi đầu thuận lợi, bắt kịp xu hướng của công nghệ Thế Giới. Theo đó, ngay khi nhập học chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi- Aptech, các “tân” học viên sẽ nhận được quà tặng cực ý nghĩa từ Trường:

mh-hna-140106

– Nhận ngay iPad mini 2, 16 GB hoặc mức giảm trừ học phí trị giá 10.000.000 đồng ngay khi nhập học và đóng học phí trọn gói khoá HDSE (chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

– Tặng Asus MeMO Pad HD 7, 16GB/Wifi hoặc mức giảm trừ học phí trị giá 4.000.000 đồng khi nhập học đóng học phí theo năm khóa HDSE ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

– Tặng Smartphone hoặc mức giảm trừ 2.000.000 đồng vào học phí khi nhập học khi:

+) Lựa chọn hình thức đóng học phí trọn gói khóa ITT ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).
+) Lựa chọn hình thức đóng học phí theo kỳ khóa HDSE hoặc DISM ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

Hãy nhanh tay đăng kí và cùng Hanoi- Aptech “Chào Xuân Giáp Ngọ”, F5 lại sự nghiệp và chính bạn với những món quà Cực Hot nhé!

Mọi thông tin, các bạn có thể đăng kí trực tuyến tại đây để nhận được hướng dẫn chi tiết.
Hoặc liên hệ trực tiếp theo:
Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Chúc các bạn năm mới 2014 tràn ngập may mắn và thành công!