Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới học viên của Trường Hanoi- Aptech, hội thảo hướng nghiệp lần này với chủ đề “Yêu cầu cần có đối với sinh viên ngành Outsource” sẽ mang tới các bạn những chia sẻ hữu ích từ chính nhà tuyển dụng.

Ecommage Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn  đối tác nước ngoài về thương mại điện tử. Tại Ecommage, công ty luôn chú trọng phát triển một môi trường làm việc thoái mái, thúc đẩy tính sáng tạo và cống hiến, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của mọi thành viên trong công ty.

Chương trình hội thảo lần này của Ecommge Việt Nam kết hợp với Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech mang tới các bạn học viên là hội thảo về chủ đề hướng nghiệp với mong muốn qua hội thảo có thể tìm kiếm và khuyến khích những tài năng trẻ, mang đến cơ hội làm việc cùng sự hỗ trợ kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế cho các bạn giúp các bạn tự tin với năng lực của mình.

mh1-hna-150320

Có thể thấy, đối với ngành phần mềm hiện nay thì thị trường các dự án out source đang có vị trí vững chắc và là mảnh đất màu mỡ dành cho các lập trình viên, nhưng để có thể tham gia vào các dự án thì các bạn cần hội đủ khá nhiều những kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và phù hợp với các dự án.

Với cam kết không chỉ đào tạo các bạn lý thuyết mà chúng tôi đào tạo các bạn để có nghề chính vì vậy những buổi hội thảo mang thực tế đến gần các bạn luôn được chúng tôi quan tâm và tạo điều kiện tổ chức để các bạn có thể qua đó có được những kiến thức và kỹ năng nhất định làm hành trang cho bước tiếp theo sau khi hoàn thành khóa học.

Và tất cả những kỹ năng cần đó cùng những yếu tố quan trọng để bạn có thể là một phần trong các dự án out source sẽ được chuyên gia đến từ Ecommage Việt Nam bật mí trong khuôn khổ buổi hội thảo sẽ diễn ra sắp tới tại Hanoi- Aptech.

Tham dự buổi hội thảo là cơ hội để bạn bước đầu tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng. Bạn cũng sẽ có cơ hội được gặp gỡ và nghe chính CEO của Ecommage Việt Nam Ông Nguyễn Văn Long  chia sẻ và trả lời những câu hỏi của các bạn.

mh2-hna-150320

Ecommage Việt Nam còn mang tới bạn;

Cơ hội:

  • Nhận phần thưởng hấp dẫn hàng tháng bằng tiền mặt.
  • Có cơ hội tham gia dự án thật (On-job training) với các khách hàng nước ngoài từ Bắc Mỹ, châu Âu và châu Úc.
  • Được làm việc tại công ty đứng số 1 trong khu vực ĐNA về E-commerce.
  • Tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động với nhiều các hoạt động thể thao và ngoại khóa.

Hãy lưu ngay thông tin về hội thảo để chắc chắn bạn không bỏ lỡ cơ hội lần này;

Thời gian: 15h00 – 16h30 Thứ 7, ngày 28/03/2013.

Địa điểm: Phòng Great Hall, Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 043 5637511

Website: www.aptech.vn

Đối tượng tham dự

  • Học viên Trường Hanoi- Aptech
  • Các bạn học công nghệ thông tin muốn tìm hiểu về cơ hội việc làm

Nga My 

 

Ecommage Việt Nam & Hanoi- Aptech tổ chức hội thảo hướng nghiệp