Đã thực hiện tới phiên bản 6 nhưng trước đêm chung kết, toàn bộ ê kíp thực hiện ATV Media vẫn không khỏi hồi hộp và lo lắng, có rất nhiều việc cần phải hoàn tất để chương trình sẽ online tốt nhất, hoành tráng nhất và tất nhiên là đã mắt nhất với các khán giả cả phần nghe và nhìn.

Wa mới liệt kê ra như vậy đã thấy muốn nổ tung với đống việc rồi tuy nhiên thì các bạn cũng không phải lo lắng quá bởi vì với đội ngũ thực hiện đa phần là các bạn trẻ thì nhiệt huyết đã giúp các bạn ấy 50% năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Hãy cùng Dòm vạch lá để xem các thành viên của ê kíp năm nay Họ đang âm thầm chuẩn bị gì cho đêm bùng nổ ngày 2/12/2012 sắp tới:

Để có được thành công thì chắc chắn đạo diễn chương trình, hay còn gọi là Trưởng ban tổ chức sẽ phải có cái đầu nóng khi lên nội dung và cái đầu lạnh khi thực hiện.  Bà Mỹ Nga – Trưởng ban tổ chức ATV Media suốt 6 năm chia sẻ: Bà và ê kíp của mình đã chuẩn bị một kịch bản ấn tượng cho mùa thi thứ 6 thay cho lời cám ơn các khán giả đã luôn ủng hộ & yêu mến chương trình và Bà tin chương trình sẽ thành công vì ngoài phần việc đạo diễn của Bà còn có sự hỗ trợ đắc lực của các trợ lý cho từng phần nội dung, Bà rất tự hào khi nhắc tới các cộng sự trong ê kíp của mình.

Bà Mỹ Nga – Trưởng ban tổ chức, tổng đạo diễn chương trình

Đầu tiên mời các bạn làm quen với nhân vật cũng rất tiếng tăm của ê kíp đó chính là Chủ nhiệm chương trình người chịu trách nhiệm chung cho chương trình đó chính là Kim Oanh, luôn năng động và bám sát nhu cầu của các bạn trẻ vì vậy Kim Oanh có những ý tưởng rất mới cho việc xây dựng chương trình. Với Kim Oanh ngoài chất lượng, chương trình cần có không khí tốt vì vậy một không khí rất trẻ, rất năng động là chủ đề chính của năm nay đã được Kim Oanh thực hiện.

Kim Oanh – Chủ nhiệm chương trình phụ trách nội dung

Kế tiếp là chàng trai hóm hỉnh của ê kíp, Ngô Duy Sơn, với trách nhiệm phụ trách toàn bộ phần kỹ thuật và hình ảnh cho chương trình. Với Sơn mỗi chương trình là một thử thách bởi cần có sự sáng tạo liên tục để luôn mang lại không gian mới cho chương trình. Hiện tại Sơn đã chuẩn bị xong toàn bộ các thiết kế chính của chương trình cũng như nội dung về trình chiếu, âm thanh… Sơn tin các bạn sẽ thích.

Ngô Duy Sơn – Phụ trách hình ảnh và kỹ thuật chương trình

Và một thành viên còn khá mới với ê kíp chính là Hồng Nhung, phụ trách phần truyền thông và hậu kỳ. Mới gia nhập ê kíp vì vậy với Nhung chương trình lần này là một dấu mốc để Nhung thể hiện bản lĩnh của mình. Công việc của Nhung khá chi tiết và phải bám sát chương trình từ đầu vì vậy Nhung rất cần sự  giúp đỡ của các anh, chị trong ê kíp và Nhung tin mình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguyễn Hồng Nhung – Phụ trách truyền thông & hậu kỳ chương trình

Ngoài ê kíp chính thì nhóm các bạn trẻ tham gia vào đội phản ứng nhanh cũng vô cùng quan trọng vì các bạn là những mắt xích không thể tách rời để chu trình khép kín sẽ hoạt động hiệu quả nhất.

Toàn bộ ê kíp chụp hình sau chương trình ATV Media 2011

Có thể nói tới thời điểm này mọi công tác chuẩn bị gần như đã hoàn thành chỉ còn chờ test lần cuối trước khi online, hy vọng với tâm huyết và cố gắng của cả ê kíp thực hiện đêm bùng nổ 2/12 sắp tới, quý khán giả sẽ có một đêm thưởng thức không gian giữa phần dàn dựng kết hợp điện ảnh & âm nhạc đáng nhớ và ấn tượng.

Hẹn gặp tại Nhà văn hóa Học sinh, sinh viên đêm 2/12/2012 các bạn nhé!

Theo atv.vn