Vào ngày 28/4 tới, tại Hanoi-Aptech, Trường Đại học Middlesex (London) sẽ có buổi giới thiệu về chương trình Đào tạo và cơ hội liên thông lấy bằng Cử nhân CNTT Anh Quốc cho các học viên Hanoi-Aptech.

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu với các chuyên ngành đào tạo như: Kinh tế, Luật, Tin học và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học sinh học và Môi trường, Nghệ thuật Nhạc kịch, Khoa học sức khoẻ và Thể thao, Truyền thông, Khoa học xã hội, Giáo dục…

Nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Anh, trường là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Middlesex được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.
Đây là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Có rất nhiều sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại Middlesex và Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền đang theo học ngành báo chí tại trường.

Hiện Hanoi-Aptech đang triển khai chương trình Du học liên thông với Middlesex. Các học viên tốt nghiệp tại Hanoi-Aptech có thể học tiếp để lấy bằng Cử nhân Công nghệ thông tin của Anh Quốc thông qua chương trình này.

Diễn giả: Ms. Lee Poh Chu – Giám đốc tuyển sinh
Thời gian: 15h, Ngày 28/4/2008
Địa điểm: Class 1, Trường Hanoi-Aptech, 19 Nguyễn Trãi, HN