Dự đoán điểm thi với Hanoi-Aptech

Trong khi một số trường ĐH, CĐ chuẩn bị hoàn thành công tác chấm thi, thí sinh có thể tham gia dự đoán điểm thi và trúng học bổng.

Phần thưởng là học bổng “Lập trình viên quốc tế Aptech” hay 1.000.000 đồng tiền mặt (tuỳ thuộc vào các thí sinh khi tham gia chương trình: “Dự đoán điểm thi ĐH – CĐ 2007” do Hanoi Aptech tổ chức). Ngoài ra, các thí sinh còn có thêm nhiều lựa chọn khác.

Để tham gia chương trình, thí sinh chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://diemthi.aptech.vn và điền số điểm dự đoán mình sẽ đạt được của từng môn thi, lưu kết quả dự đoán này và gửi đăng ký trước khi kết quả thi của trường ĐH, CĐ đó được công bố trên mạng. Sau khi nhận được phiếu báo điểm của trường ĐH, CĐ, thí sinh đối chiếu kết quả này với kết quả mình đã dự đoán trước đó. Nếu kết quả dự đoán trùng với kết quả trong phiếu báo điểm thí sinh sẽ được nhận 1 trong các phần thưởng trị giá tương đương 1 triệu đồng hoặc tiền mặt.

Thí sinh dự đoán trúng mang theo phiếu báo điểm đến các địa điểm sau để nhận giải thưởng:
phòng Tư Vấn, hệ thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hanoi Aptech; 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Tel: (04) 563 7511; 56 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Tel: (04) 834 4669.

Được biết, trong mùa thi ĐH vừa qua, Hanoi Aptech là đơn vị đã sát cánh bên các thí sinh thông qua một loạt các hoạt động hỗ trợ: tặng báo Sinh Viên Việt Nam, cẩm nang mùa thi, bản đồ Hà Nội miễn phí cho thí sinh và phụ huynh. Ông Trương Xuân Nam, giám đốc Hanoi Aptech cho biết “Song song với các hoạt động hỗ trợ thí sinh đi thi ĐH/CĐ, Hanoi Aptech qua chương trình này muốn khảo sát tỷ lệ số thí sinh thi ĐH đã làm quen với Internet cũng như là sự quan tâm của các bạn đến các kênh thông tin hiện có của Hanoi Aptech” .