Nằm trong chuỗi các sự kiện của tháng 11, chương trình ưu đãi đặc biệt với quà tặng cực hot đã được Hanoi- Aptech chính thức khởi động. Nhân tháng mừng sinh nhật 15 tuổi của Hanoi- Aptech, nhà trường sẽ dành tặng siêu phẩm iphone7 cho các bạn sẽ đăng ký nhập học trong tháng.

mh1

Theo đó, Hanoi- Aptech sẽ dành quà tặng này tới các bạn đăng ký nhập học khóa Lập trình viên Quốc tế trong tháng 11, các bạn sẽ rinh ngay siêu phẩm iphone7 ngay khi gia nhập đội ngũ các kỹ sư lập trình tương lai. Ngoài siêu phẩm hot, các bạn có sở hữu thêm món quà độc chỉ có trong dịp này chính là cặp vé tham dự sự kiện sinh nhật Hanoi-Aptech diễn ra ngày 26/11/2016 tới đây.

Áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng, Hanoi- Aptech luôn tạo điều kiện và hỗ trợ các bạn có đam mê với công nghệ bằng những ưu đãi thiết thực để các bạn giảm áp lực về chi phí khi muốn học để theo nghề.

Đột phá công nghệ chính là chương trình đang áp dụng tại Hanoi- Aptech trong tháng 11, với hình thức đào tạo chuyên sâu chương trình của Aptech luôn được đổi mới cho phù hợp với sự đổi mới của công nghệ nói chung mà vẫn tuân thủ những yếu tố quan trọng trong đào tạo.

mh2

mh3

Hình ảnh ghi lại lễ khai giảng lớp lập trình viên với các thành viên mới nhất T1611H

Với mô hình đào tạo tín chỉ và rút ngắn thời gian học nhằm giúp các bạn có thể học nhanh ra nghề sớm, các bạn theo học tại Hanoi- Aptech có thể chủ động trong việc chọn phương thức học và giờ học sao cho phù hợp nhất.

Nói đến siêu phẩm công nghệ iphone7 đến từ ông trùm Apple có thể được ví là sản phẩm được mong chờ nhất của năm của tất cả các tín đồ của hệ điều hành iOS, tuy nhiên thì với các kỹ sư lập trình tương lai thì siêu phẩm tuyệt vời này sẽ không chỉ đóng vai trò là một thiết bị thông minh đơn thuần mà còn là công cụ giúp các bạn trong việc học.

Vậy là không chỉ được 1 mà các bạn đang được 2 khi quyết định đăng ký học trong thời điểm này, tìm hiểu thông tin thêm để bạn chắc chắn không bỏ lỡ những cơ hội vàng trong tháng 11 mời bạn liên hệ;

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Website: www.aptech.vn

Bạn cũng có thể đăng ký online tại đây

Nga My

Đột phá công nghệ cùng Hanoi- Aptech rinh quà tặng iphone7