Chào xuân Đinh Dậu, Hanoi-Aptech xin chúc mọi người năm mới sức khỏe, may mắn và thành công!

Chào xuân mới với các Lập trình viên tại Hanoi-Aptech (Ảnh: Hanoi-Aptech)

Năm cũ khép lại, năm mới mở ra cũng là lúc chúng ta nhìn nhận và đánh giá những gì đã làm được trong một năm vừa qua. Có thể bạn thành công, đạt được những mục tiêu đề ra và thậm chí là hơn thế, và cũng có thể  thần may mắn chưa mỉm cười với bạn. Dù thế nào đi chăng nữa thì đó cũng đều sự cố gắng của chúng ta, mang lại những bài học, những kinh nghiệm giúp trưởng thành hơn trong cuộc sống. Năm 2017 đã khởi động rồi, những hi vọng mới lại bắt đầu. Và bạn, hãy bắt đầu thực hiện những mơ ước của mình để biến nó thành sự thật thay vì cứ mãi là hi vọng bạn nhé.

Bạn đã có kế hoạch cho năm 2017 hay chưa? Trở thành một lập trình viên quốc tế có phải mơ ước của bạn không? Thật tuyệt nếu như chúng ta xác định được điều mình mong muốn và quyết tâm thực hiện chúng phải không nào? Đầu xuân năm mới chính là dịp để bạn F5 lại bản thân, xác định hướng đi và chuẩn bị cho mình hành trang vững chãi để có thể xây dựng sự nghiệp của mình.

Bạn đã có kế hoạch cho năm 2017 hay chưa? (Ảnh: Internet)

Khi lựa chọn ngành lập trình viên, có lẽ bạn đã sẵn sàng cho mình một tâm lí phải đối mặt với sự vất vả, bạn cần phải chăm chỉ, kiên trì theo đuổi. Và đúng là như vậy, ngành nghề nào cũng có trong nó một là thành công, hai là thất bại và yếu tố quyết định chính là lòng quyết tâm, sự cố gắng của bạn. Một năm mới bước sang chính là dịp để bạn củng cố thêm cho mình niềm tin, sự hi vọng kèm theo lòng quyết tâm cao hơn bao giờ hết. Hanoi-Aptech chắc chắn sẽ luôn bên bạn, cùng bạn đi đến thành công.

Hãy luôn nhớ rằng, Công nghệ không bao giờ dừng lại mà luôn đi lên không ngừng. Nhu cầu của thị trường vẫn luôn thiếu, triển vọng của nghề là rất cao. Lập trình viên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một khởi đầu mới nhân dịp đầu xuân để bắt đầu cho sự nghiệp của mình.

Bước sang năm Đinh Dậu, trong không khí rộn ràng của ngày đầu năm mới. Hanoi-Aptech rất vui khi được gửi tặng tới những bạn đam mê với công nghệ, đặc biệt lập trình viên chương trình mang tên: Gõ code đầu xuân – khuân ngay lì xì. Với chương trình này, khi đăng kí học, bạn sẽ được nhận ngay học bổng khởi nghiệp. Đây là học bổng lớn nhất từ trước đến nay tại Hanoi-Aptech, theo đó bạn sẽ nhận được 1 triệu đồng hàng tháng trong suốt thời gian học tập tại trường.

Ngoài ra, những lập trình viên tương lai sẽ còn được nhận ngay lì xì đỏ khai xuân trị giá 1.000.000 VND tiền mặt.  Với học bổng khởi nghiệp cùng phong bao lì xì đỏ đầu năm, Hanoi-Aptech hi vọng học viên sẽ có một khởi đầu xuân thật may mắn và có một năm thành công.

Gõ code đầu xuân – khuân ngay lì xì 

Đầu xuân năm mới, Hanoi-Aptech chúc mọi người, đặc biệt là những người theo đuổi Lập trình viên quốc tế có một năm thành công, đam mê và nhiệt huyết luôn cháy bỏng để có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Hãy đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp trở thành một lập trình viên ngày hôm nay cùng với Hanoi-Aptech. Đừng quên những học bổng và ưu đãi vẫn đang chờ đón bạn, cho bạn một năm mới may mắn và một khởi đầu tốt đẹp.

Phượng Lê