Đón đầu công nghệ với học bổng “Người tiên phong” cùng Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech là một thành viên của Tập đoàn Aptech Ấn Độ – đơn vị lớn nhất thế giới về đào tạo CNTT, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các cá nhân, tổ chức và quốc gia trong việc đáp ứng những thay đổi không ngừng của xã hội tri thức.

Trải qua 11 năm trưởng thành và phát triển, Hanoi-Aptech vẫn không ngừng nỗ lực để đào tao được nhiều hơn nữa những nhân lực chất lượng cao của ngành công nghệ phần mềm, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Đón năm mới 2013, Hanoi-Aptech triển khai chương trình học bổng “Người tiên phong” để hỗ trợ cho các tín đồ yêu nghề lập trình đến gần hơn với cơ hội được học và làm với nghề mà bạn đã chọn.

Học bổng “Người tiên phong” lần này được dành riêng cho các bạn muốn theo học chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP với rất nhiều những cập nhật mới nhất phiên bản 2013.

ACCP-2013

Theo đó, ngay khi đăng kí học chương trình ACCP, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

–   Giảm ngay 20% học phí với 50 tay đua lập trình đăng kí đầu tiên chương trình ACCP 2013 – chương trình học mới nhất của Aptech Ấn Độ cập nhật và đổi mới.

–   Nhận lì xì năm mới lên tới 12 triệu đồng khi đăng ký nhập học trước 8/2/2013 ( áp dụng với các bạn đăng ký 1 năm trở lên).

–    Ngoài ra, những món quà may mắn, dễ thương sẽ dành tặng bạn để cùng bạn rước lộc vào nhà.

(ảnh)

Nhân đôi quà tặng, nhân đôi niềm vui. Nhanh tay đăng kí, cơ hội chỉ dành cho 50 bạn đăng kí sớm nhất và chỉ kéo dài đến ngày 8/2/2013. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu số đăng kí đã đủ. 

Hãy cùng Hanoi-Aptech đón đầu và chinh phục công nghệ !

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn thông tin về các khóa học và chương trình ưu đãi:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

VPTS: Nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Tel: 043 868 3838

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.