Diễn đàn Công nghệ thông tin thế giới WITFOR

Hanoi-Aptech
Diễn đàn WITFOR 2009 thu hút hàng ngàn đại biểu tham dự

Diễn đàn Công nghệ thông tin thế giới WITFOR  là sự kiện quốc tế lớn được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Năm nay, Việt Nam vinh dự là quốc gia đăng cai tổ chức sự kiện này.
Sự kiện do Vinasa ( Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam) tổ chức, diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội từ ngày 26/08 – 28/09/2009.
Tham gia diễn đàn có hơn 1500 đại biểu là lãnh đạo các tập đoàn CNTT, các chuyên gia trong ngành đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng  đã đến tham dự và phát biểu khai mạc sự kiện quan trọng này.

Hanoi-Aptech
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự và phát biểu khai mạc diễn đàn

Cũng nhân dịp này,Triển lãm “Phần mềm CNTT và nhân lực quốc tế 2009” được tổ chức với sự tham gia của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT hàng đầu tại Việt Nam như: VNPT, INDOCHINAPRO, FPT SOFTWARE….Các đơn vị đã mang đến triển lãm các sản phẩm phần mềm tiêu biểu, các công nghệ mới, các dịch vụ, giải trí …. Việt Nam cũng giới thiệu với cộng đồng CNTT thế giới tiềm năng nguồn nhân lực phần mềm của nước ta với một số cơ sở tiêu biểu trong lĩnh vực đào tạo CNTT đạt chuẩn Quốc tế.

Hanoi-Aptech
VNPT  công ty bưu chính viễn thông hàng đầu VN tham dự sự kiện này

Nằm trong hệ thống đào tạo của Công ty cổ phần đào tạo nghề Đông Dương  IndochinaPro, Hanoi Aptech đã tham gia triển lãm với gian hàng giới thiệu các sản phẩm đào tạo: Lập trình viên Quốc tế, Quản trị hệ thống mạng, Kỹ thuật viên Quốc tế. Thu hút được sự quan tâm, chú ý của hàng ngàn đại biểu tham dự diễn đàn và khách tham quan quốc tế và trong nước.

Hanoi-Aptech
Hanoi Aptech cùng một số đơn vị thuộc IndochinaPro, tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghề theo tiêu chuẩn Quốc tế, tham gia triển lãm
Hanoi-Aptech