Điểm vàng – học bổng vàng Mission IT

Điểm vàng – học bổng vàng Mission IT
Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, hệ thống đào tạo Aptech đã trở thành đơn vị đào tạo CNTT lớn số 1 tại Việt Nam với việc 7 năm liền liên tiếp giữ vững vị trí đứng đầu các đơn vị đào tạo CNTT. Xứng đáng với ngôi vị này, hệ thống Aptech Việt Nam đã ngày càng phát triển và khẳng định được chất lượng đào tạo của mình với việc tạo cho thị trường CNTT Việt Nam những chuyên gia phần mềm có chất lượng làm việc trong các cơ quan tổ chức nhà nước hay các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Tuy nhiên để có đủ điều kiện theo học tại các trung tâm Aptech vẫn là một sự trăn trở với các bạn trẻ. Để tạo điều kiện cho những bạn trẻ đam mê CNTT và mong muốn trở thành học viên Aptech, hệ thống Aptech Việt Nam đã triển khai chương trình học bổng “Mission IT” trị giá 40.000.000 đồng dành cho các bạn có điểm thi đầu vào xuất sắc trong thời gian này.
Nằm trong hệ thống đào tạo của Aptech Việt Nam, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech đã triển khai thành công chương trình và lựa chọn được hai bạn có số điểm thi đầu vào cao nhất trong hai kỳ thi đầu vào diễn ra tại Hanoi Aptech trong tháng 10 vừa qua:

Hanoi-Aptech

Bạn: Phạm Quang Dũng (sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội)
Đ/c:      25 Lò Sũ, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
SĐT:     0974 838 265 / 043 935 1539
Email:   giacatdocccaubai@gmail.com
Lop nhap hoc: A0910K

Hanoi-Aptech

Bạn: Bùi Minh Thành (sinh viên khoa CNTT trường Đại học Bách khoa Hà Nội)
Đ/c: 1c, Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
SĐT:  0983 247 166
Email:   zack_fair_90@yahoo.com.vn
Lop nhap hoc: C0912L

Hanoi-Aptech
 Nụ cười chiến thắng