Nói đến kỹ sư CNTT là nói đến một nghề nhiều năm qua luôn tạo được sức nóng và độ ổn định về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và với mỗi một quyết định chọn nghề là bạn đang cho mình một khởi đầu để có được đích đến trong tương lai.

Tuy nhiên thì hiện nay việc tuyển sinh khối ngành học CNTT nói chung và kỹ sư CNTT nói riêng có rất nhiều mô hình và tuyển sinh hệ liên kết đào tạo chất lượng cao là một trong số những mô hình được áp dụng rất hiệu quả.

mh1-hna

Nghề kỹ sư CNTT luôn được đánh cao về sự ổn định công việc sau khi ra trường

Sự hiệu quả được đánh giá trên thực tế của việc tuyển sinh, tính đến năm 2016 Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech một đơn vị đào tạo chuyên sâu ngành lập trình viên theo chương trình chuyển giao công nghệ với tập đoàn Aptech Ấn Độ đã tuyển sinh hệ liên kết đào tạo được 8 năm.

mh2-hna

Hanoi- Aptech luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng hướng tới các bạn sinh viên

Sau 8 năm đã có hơn 2.000 sinh viên theo học hệ đào tạo này và tốt nghiệp, với đơn vị triển khai chương trình thì đây chính là giá trị rõ ràng nhất cho sự thành công.

Và để tiếp nối thành công của những năm tuyển sinh trước, năm nay Trường Hanoi- Aptech và Học viện Kỹ thuật quân sự cũng như Đại học Thành Tây lại bắt đầu khởi động mùa tuyển sinh mới ngay từ đầu tháng 8/2016. Theo đó các bạn muốn tham gia hệ đào tạo này có thể tham khảo thông tin tại;

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/thong-bao-tuyen-sinh-hvktqs-2016/

mh3

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/tuyen-sinh-cntt-dai-hoc-thanh-tay/

mh4

Chắc hẳn mọi người sẽ muốn biết tại sao hệ liên kết đào tạo chất lượng cao lại thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, vậy thì hãy cùng tìm hiểu, đây cũng chính là điểm mạnh mà chương trình mang lại.

Theo đó các bạn học chương trình này sẽ được học tại các trường chính quy, được học tất cả các môn học và chương trình theo đúng quy định, riêng với môn chuyên ngành CNTT các bạn sẽ học theo giáo trình của Aptech Ấn Độ được thiết kế riêng cho sinh viên Việt Nam.

Các bạn sẽ được học môn chuyên ngành theo mô hình quốc tế phương pháp lý thuyết và thực hành song song, mô hình học này giúp sinh viên nắm vững kiến thức hơn vì có thể được thực hành ngay những kiến thức đã học, sinh viên cũng được học và thi theo tín chỉ.

Ngoài ra thì các bạn sẽ được học theo phương pháp tương tác với giảng viên, với phương pháp này các bạn sẽ được mở kiến thức tốt nhất ngay trên lớp, khi tương tác là bạn đang tự rèn cho mình kỹ năng đưa ra vấn đề và kỹ năng thuyết phục, không những vậy các bạn sẽ còn có được kỹ năng về sự tự tin và thuyết trình một vấn đề đây là những kỹ năng có thể nói là tối cần thiết khi bạn đi làm sau này. 

Một kỹ sư CNTT phải hội đủ các yếu tố bất thành văn cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mới có thể sẵn sàng vượt qua những áp lực mà công việc và đây cũng là yếu tố để bạn có thể phát triển với nghề.

Một điểm mạnh nữa mà chương trình mang lại chính là các hoạt động dã ngoại, hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp các bạn giải tỏa năng lượng sau những ngày học tập vất vả.

mh6

Lựa chọn hôm nay để thành công ngày mai với nghềkỹ  sư CNTT

Đích đến cuối có đến được hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn khởi đầu vì nếu bạn chọn theo đúng đam mê và sự yêu thích của mình bạn sẽ cố gắng và nỗ lực gấp đôi để theo đuổi nó.

Lựa chọn học theo chương trình hệ liên kết đào tạo là bạn đang lựa chọn 1 mà có tới 2 cơ hội để làm nghề vì sau khi kết thúc chương trình bạn sẽ không chỉ là sở hữu 1 tấm bằng danh giá mà là 2 tấm bằng, đây sẽ là hành trang để bạn chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Chúc các bạn sẽ về đích vững vàng như xạ thủ bắn phát cuối vào tâm điểm 10!

Nga My