Tháng 9 đã về, tháng của không khí hào hùng lịch sử kỉ niệm 71 năm ngày quốc khánh, ngày tết độc lập (2/9/1945 – 2/9/2016). Hòa chung vào không khí ấy là niềm háo hức của mùa tựu trường – mùa để đón những ước mơ lớn vào đời. Nhân dịp này Hanoi- Aptech đặc biệt tặng các bạn tân sinh viên chuyến dã ngoại vừa chơi vừa học thú vị.

Theo đó, Hanoi-Aptech sẽ tặng tất cả các tân sinh viên nhập trường trong tháng 9 voucher là chuyến dã ngoại thú vị 2 ngày 1 đêm trị giá 1.000.000 đồng. Đây là món quà ý Nghĩa nhân tháng kỉ niệm 71 năm ngày quốc khánh 2/9 và cũng là chào mừng mùa tựu trường.

minh-hoa-aptech

Món quà ý nghĩa dành tặng bạn cho năm học mới thêm hứng khởi – Nào mình cùng đi chơi nhé!

Chương trình tặng chuyến dã ngoại được xem là một trong những hoạt động thường niên của Hanoi-Aptech. Chuyến đi không chỉ là chơi mà qua các hoạt động xuyên suốt của chương trình các bạn học viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu kết bạn, cùng khám phá các địa danh nổi tiếng của đất nước, tham gia các hoạt động tập thể, những trò chơi ngoài trời thú vị. Chuyến đi kéo dài 2 ngày 1 đêm chắc chắn sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đánh dấu mốc khi các bạn chính thức trở thành thành viên của gia đình Hanoi-Aptech.

Mỗi chuyến đi của Hanoi- Aptech sẽ luôn có những dấu ấn riêng được chính các bạn tạo nên, mỗi các bạn sẽ là những màu sắc tô cho bức tranh sáng tạo. Chuyến đi cũng sẽ giúp các bạn giải phóng năng lượng, sẵn sàng chinh phục hành trình trở thành những lập trình viên quốc tế xuất sắc.

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình tới Mai Châu – Hòa Bình mà Hanoi-Aptech đã tổ chức mùa trước:

mh1

Tham quan Nhà trưng bày cổ vật văn hóa Thái (Mai Châu) – Ảnh: Hanoi-Aptech

mh2

Liên hoan văn nghệ và đốt lửa trại tại Bản Lác, Mai Châu – Ảnh: Hanoi-Aptech

mh3

Hoạt động teambuilding thú vị dành cho các học viên – Ảnh: Hanoi-Aptech

mh4

Cùng nhau thưởng thức những đặc sản của vùng núi Tây Bắc – Ảnh: Hanoi-Aptech

 

Kết thúc chuyến đi, bạn sẽ bỏ túi cho mình không chỉ là những phút giây thư giãn sảng khoái, những hoạt động tập thể vui banh xác mà còn là contact của vô số người bạn mới rất là hay ho nữa.

Hãy nhập cuộc để chắc chắn bạn sẽ là một thành viên trong chuyến đi đáng nhớ, Hanoi- Aptech chào đón bạn gia nhập ngay hôm nay.

Để sở hữu chuyến đi dã ngoại cùng Hanoi- Aptech, đơn giản bạn chỉ cần đăng ký nhập học khóa học Lập trình viên quốc tế trong tháng 9 này là bạn đã cầm chắc chiếc voucher trong tay. Lưu ý chương trình có thể sẽ dừng trước thời hạn vì số lượng voucher cũng như số người tham gia chuyến đi sẽ giới hạn. Vì vậy nếu yêu thích lập trình và ham muốn khám phá các vùng đất mới cùng Hanoi-Aptech, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này bạn nhé! Bên cạnh chuyến dã ngoại, bạn còn có cơ hội nhận được:

  • Một Laptop trị giá 15.000.000 VNĐ khi nhập học trong tháng 9.
  • Học miễn phí khóa tiếng Anh chuyên ngành.
  • Cùng rất nhiều quyền lợi khác khi gia nhập mái nhà chung Hanoi-Aptech.

Đăng ký trực tiếp tại:

Trường Hanoi-Aptech, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

Hotline: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com.

Tháng 9 này, bạn có hẹn với Hanoi-Aptech, đừng quên nhé! 

Ngọc Ruby