Để sinh viên công nghệ yêu nghề hơn

Hơn 300 sinh viên khoa CNTT của trường ĐH Xây dựng đã nhận được một thông tin rất thú vị: các bạn có thể được nhận vào làm lập trình tại một môi trường rất văn hoá, chế độ hấp dẫn và công bằng, mức lương khởi điểm từ 7 – 20 triệu đồng/tháng.
Ông Phan Huy Nam – Giám đốc nhân sự Công ty Nhân Việt cho biết: Hiện Nhân Việt đang là đối tác trong lĩnh vực nhân sự của nhiều Công ty lớn, một trong số đó là hợp đồng cung cấp 2500 nhân viên cho VTC chuyên về lĩnh vực:  nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và triển khai các sản phẩm phần mềm cho các ứng dụng có tính cộng đồng cao trên Online, Mobile, Game… Để kịp tiến độ, ngay từ bây giờ công ty đang gấp rút tuyển dụng cho các vị trí như Trưởng nhóm, lập trình viên, chuyên viên đồ hoạ, chuyên viên đồ hoạ 3D, nhân viên kinh doanh… Ông cũng cho biết thêm, môi trường làm việc thì “miễn chê” và mức lương đối với vị trí lập trình đơn giản là từ 7 triệu đồng/tháng, tuỳ vị trí, mức lương trung bình có thể lên đến 20 triệu đồng.
Đó chỉ là một trong số các thông tin thú vị sinh viên nhận được trong buổi hội thảo hướng nghiệp Ngành CNTT – Cơ hội việc làm do Trường ĐH Xây dựng phối hợp cùng Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức ngày 14/11 vừa qua. Các bạn sinh viên thật sự hào hứng khi tham gia test IQ, GMAT, Tiếng Anh cùng diễn giả và nhận 6 xuất học bổng học tiếng Anh toàn phần trị giá 1 triệu đồng của nhà tài trợ. Quan trọng hơn,  sau đó, các bạn được cho biết phần thi này chính là một trong số những nội dung hiện đang được nhiều công ty sử dụng trong tuyển dụng.
Ngoài ra, buổi hướng nghiệp còn là một sự kiện văn hoá thú vị mang đậm chất sinh viên với các tiết mục văn nghệ, kịch nói…do sinh viên của ĐH Xây Dựng và Hanoi-Aptech thể hiện.
Theo ông Phạm Duy Hoà, Phó Hiệu trưởng trường ĐH XD thì các hoạt động trong sự tương tác giữa trường với các cơ sở đào tạo, đặc biệt là các doanh nghiệp rất có ý nghĩa. Bằng các thông tin hữu ích và thực tiễn, các sự kiện như thế này sẽ tạo dựng sự hiểu biết về nghành nghề đồng thời tăng cường sự đam mê về công nghệ cho sinh viên.
Một số hình ảnh buổi hội thảo:

Hanoi-Aptech
Tham gia thi trắc nghiệm IQ và GMAT.
Hanoi-Aptech
Không khí hào hứng trong hội trường
Hanoi-Aptech
Giao lưu cùng diễn giả
Hanoi-Aptech
Tìm hiểu về Hanoi-Aptech
Hanoi-Aptech

Các sinh viên may mắn nhận học bổng ACCP
Danh sách nhận học bổng của Hanoi-Aptech:
Học bổng ACCP trị giá 5.000.000đ:
Nguyễn Tuấn Ninh , lớp 54TH3 trường ĐH Xây Dựng
Học bổng ACCP trị giá 8.000.000đ:
Nguyễn Thị Thanh Nhã , lớp 52PM2 trường Đh Xây Dựng
Nguyễn Mạnh Tuấn, lớp 53PH2 trường ĐH Xây Dựng