Đầu năm đến Hanoi-Aptech để nhận ngay lì xì

Rộn ràng không khí đầu xuân Tân Mão, chào đón sự may mắn và thành công của năm 2011, Hanoi-Aptech sẽ phát tặng lì xì đầu xuân cho tất cả các bạn khi đến với Hanoi-Aptech.

Chắc chắn khi đến tìm hiểu các khóa học tại Hanoi-Aptech bạn sẽ được nhận ngay lì xì. Những bao lì xì chứa đựng những gì? Đầu tiên, đó là sự may mắn mà Hanoi-Aptech dành tặng cho bạn, tiếp theo đó là những phần quà vô cùng giá trị mà bạn có thể may mắn là người sở hữu như: USB 3G; điện thoại di động Nokia E72, Samsung S5753 Wave 575; Ipod touch, v.v…

Bên cạnh những phong bao lì xì may mắn, chương trình học Lập trình viên Quốc tế (ACCP) (bao gồm chương trình học Lập trình viên Chất lượng cao, Lập trình viên Fastrack, Lập trình viên thông thường); chương trình học Quản trị mạng Quốc tế (ACNA); chương trình học Kỹ thuật viên Quốc tế (ITT); Chương trình tiếng Anh CNTT (ePit), mỗi chương trình học đều có mức ưu đãi đặc biệt nhân dịp đầu năm mới.

Chương trình được triển khai từ nay cho đến hết ngày 28/2/2011.

Thông tin chi tiết về chương trình xin mời các bạn liên hệ trực tiếp tại các địa điểm tư vấn tuyển sinh của Hanoi-Aptech ở 3 cơ sở:

– Cơ sở 1: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 043. 8344669

– Cơ sở 2: Toà nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 043. 5637511

– VP tuyển sinh: 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 043. 5642999

(Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: www.aptech.vn)

Thông tin về Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech là một trong số những trường đầu tiên trong hệ thống đào tạo Aptech có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Sau 9 năm hình thành và phát triển, Hanoi-Aptech được biết đến là đơn vị đào tạo Lập trình viên Quốc tế có uy tín về chất lượng đào tạo. Tiên phong trong việc đào tạo song song kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, học viên của Hanoi-Aptech luôn được chào đón tại tất cả các công ty phần mềm trên cả nước.

Các sản phẩm đào tạo nổi tiếng của Hanoi-Aptech:

– Khóa đào tạo Lập trình viên Quốc tế Chất lượng cao:Học viên được tặng máy tính xách tay có cài đặt sẵn chương trình học khi nhập học; học viên trước khi tốt nghiệp được đi thực tập 06 tháng tại các công ty phần mềm tại Hà Nội; được tham gia vào các dự án thật và cơ hội được đầu tư phát triển các sản phẩm dự án mang tính thực tiễn; được hỗ trợ tìm việc trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

– Khóa đào tạo Lập trình viên Fast Track:hình thức học tập trung liên tục, Rút ngắn thời gian hoàn thành khoá học đến 30% với hình thức học tập trung liên tục 6 buổi trong tuần giúp học viên có điều kiện tốt nghiệp sớm hơn so với các chương trình học thông thường.

– Khóa đào tạo Quản trị mạng Quốc tế phiên bản 2010:Đào tạo chuyên gia quản trị mạng với các kiến thức về kiến trúc máy tính; căn bản về mạng máy tính và TCP/IP; quản trị và duy trì môi trường mạng Microsoft Windows; thiết kế, quản trị và duy trì kiến trúc hạ tầng mạng Microsoft Windows; hội thảo về Linux và các vấn đề bảo mật mạng.

Trong năm 2011, Hanoi-Aptech sẽ triển khai khóa học lập trình cho thiết bị di động (iOS, Windows Phone, Android, BlackBerry, Samsung Bada,…). Hanoi-Aptech sẽ triển khai các khóa học này phối hợp với các công ty phần mềm để đưa ra gói đào tạo đặc biệt, trong đó học viên tốt nghiệp sẽ được nhận vào làm việc ngay tại những dự án phát triển phần mềm di động cho nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Các bạn hãy ghé thăm Hanoi-Aptech ngay hôm nay để được nhận ngay những phần quà may mắn đầu xuân nhé. Chúc các bạn một năm mới nhiều niềm vui và thành công!