Dấu ấn 6 năm

Thày trò Trường Hanoi-Aptech đã có một buổi lễ kỉ niệm đầm ấm, trang trọng và vô cùng náo nhiệt. Vòng chung kết Aptech Media 2007 đã mang lại không khí tươi vui cho lễ sinh nhật tròn 6 tuổi của trường.

Khách mời thật sự bất ngờ bởi các tiết mục tự biên tự diễn của các giảng viên, học viên Hanoi-Aptech, không chỉ gây hứng thú mà còn rất chuyên nghiệp.
Hãy lắng nghe tiếng đàn ghita của giảng viên Bùi Việt Cường trên sân khấu. Hôm nay, thay bằng ngôn ngữ HTML, DHTML, JavaScript là “Triệu đoá hồng” và “Bèo dạt mây trôi”. Những ngón tay quen với bàn phím giờ cũng trở nên điêu luyện không kém trên dây đàn. Dàn người mẫu mặt rất lạnh lùng, bước đi kiêu hãnh, trình diễn thiết kế của sinh viên Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp chẳng phải là Tùng Thiện (C0707K), Thu Hằng (C0709L), Duy Hưng (A0709K)…hay sao. Minh Giáp (C0609M) đã khiến cả hội trường ngất ngây khi ôm cây mic, cất lên lời ca của bản rock ballad thấm đẫm chất trữ tình và đầy sức sống “Still loving You” (Scorpions).

Và bất ngờ hơn nữa là khi vòng chung kết cuộc thi Aptech Media 2007 diễn ra. Chị Tạ Bích Loan (Giám đốc Trung tâm Truyền hình Thanh thiếu niên VTV6), Giám khảo cuộc thi đã không ngần ngại khen ngợi:”Hay ra trò”, “Các lập trình viên có nhiều cách để cho thấy họ rất hài hước.”
Nói về ấn tượng khi tiếp xúc với các học viên Hanoi-Aptech, chị đã tóm gọn trong những chữ H. Đó là: “Hài hước, Hào hiệp, Hồn nhiên, và Hiện đại”.

Buổi lễ không chỉ là nơi học viên Hanoi- Aptech phô diễn tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật của mình mà còn là buổi gặp gỡ của các phụ huynh, các cựu học sinh, các bạn sinh viên từ các trường ĐH – CĐ khác. Bạn Tâm (ĐH Tự nhiên) cho biết:”Mình rất ngưỡng mộ các phong trào của các bạn Hanoi-Aptech. Các bạn cũng rất thân thiện”. Chung vui với học viên Hanoi-Aptech có rất nhiều bạn bè cũng đến góp vui bằng các tiết mục văn nghệ: Nhóm bạn nam đến từ Genetic Bách Khoa, Nhóm bạn nữ đến từ Đại học Văn hoá, Mai Trang ( ĐH Công đoàn). Từ buổi tập đầu tiên, đến hôm nay, các bạn dường như đã thân quen nhau lắm rồi.

Hoạt động văn hoá văn nghệ sôi nổi,lại thân thiện, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là học tập. Sau 6 năm hoạt động, Hanoi-Aptech cũng đã kịp ghi một dấu ấn đáng nể: vượt qua cột mốc 5000 học viên theo học tại hai cơ sở chính, 3000 lượt học viên hoàn thành các khoá học Lập trình viên (ACCP), Kỹ thuật viên (ITT), Chuyên viên quản trị hệ thống (ACNA). Nhân dịp này, Trường cũng tuyên dương những học viên, tập thể lớp xuất sắc, những nhóm học viên có Project xuất sắc, và học viên có nhiều đóng góp cho phong trào.

Học viên xuất sắc:

 1. Nguyễn Xuân Việt T0610M
 2. Nguyễn Manh Hùng C0608M
 3. Hoàng Anh Vũ – C0506M
 4. Lê Minh Quang – C0410L
 5. Trịnh Thanh Hải – N0705G

Tập thể xuất sắc: Tập thể lớp C0612L, C0609PH

Giải Project xuất sắc các kỳ học

 1. Nhóm các học viên : Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Thị Ngọc, Lê Hoàng Việt, Ngô Xuân Quang – Lớp C0607M
 2. NGuyễn NGọc Lai, Nguyễn Doãn Tiến, Đoàn Ngọc Hà – C0505L
 3. Phạm Thu Hà, Phạm Dũng, Phạm Đức Anh (C0605L)

Giải đóng góp cho phong trào:

 1. Trần Quang Khang (Lớp C0411K)
 2. Nguyễn Thu Hà (C0510M)
 3. Trần Tuấn Đạt (C0602L)
 4. Trần Thị Hiền (C0510H)
 5. Ngô Thanh Tùng (N0708L)

Một số hình ảnh tại buổi lễ (tiếp tục cập nhật)Start Over