Dã ngoại 30/4 và 1/5, trải nghiệm làm việc nhóm cùng Hanoi-Aptech

Thư giãn cùng các hoạt động ngoài trời, tăng khả năng xây dựng, làm việc nhóm là những gì chuyến dã ngoại đặc biệt do Hanoi-Aptech tổ chức mang tới cho các Tân học viên.

Dã ngoại 30/4 và 1/5, trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm cùng Hanoi-Aptech-1

Trải nghiệm xây dựng, làm việc nhóm thông qua hoạt động Team Building là mô hình tối ưu và phổ biến hiện nay nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế cho người học. Điểm tối ưu của hình thức này là khiến việc cảm nhận một kỹ năng vốn khá lý thuyết và khô cứng trở nên sôi động, thư giãn và dễ dàng cảm thụ thông qua hệ thống các trò chơi ngoài trời.

Là môi trường đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Hanoi-Aptech luôn chú trọng việc bổ sung các kỹ năng mềm cho học viên. Đặc biệt là những kỹ năng quan trọng như xây dựng, làm việc nhóm. Bởi hơn ai hết, quá trình thực tế luôn đòi hỏi những ai làm việc trong lĩnh vực công nghệ phải hiểu và biết vận dụng kỹ năng quan trọng này.

Dã ngoại 30/4 và 1/5, trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm cùng Hanoi-Aptech-2

Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Hanoi-Aptech trân trọng tổ chức chương trình Dã ngoại & Team Building dành cho tất cả các Tân học viên nhập học tại Trường tới hết ngày 29/4/2014. Thông qua chương trình lần này, các bạn không chỉ có cơ hội tham gia hoạt động Team Building chuyên nghiệp, tăng kỹ năng xây dựng nhóm mà còn có một chuyến “du lịch” nhỏ đầy thú vị trước khi khởi động quá trình học tập cùng Hanoi-Aptech.

Chương trình áp dụng cho Khóa học Lập trình viên Quản trị Mạng.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn