Mới đây, lễ trao bằng tốt nghiệp cho 55 sinh viên của Chương trình Chuyển tiếp Đại học (TOP-UP+2) FPT-Greenwich  đồng thời vinh danh 4 cựu sinh viên của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã được tổ chức long trọng và ấm cúng.

 Tham dự chương trình có sự góp mặt của đại diện Đại sứ quán Nigeria tại Hà Nội – ngài Công sứ Stephen Chirtau; Giám đốc Chương trình Top-up+2 FPT-Greenwich, Ông Vũ Hải Long; Giám đốc đào tạo của chương trình, Th.S Phạm Văn Vững. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của rất nhiều khách quý đến từ các đơn vị giáo dục trên địa bàn Hà Nội cùng các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên.

 hanoiaptech1

 Khách mời tham dự lễ tốt nghiệp

Trải qua thời gian miệt mài học tập, tấm bằng tốt nghiệp mà các bạn nhận được hôm nay chính là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Trong số 55 sinh viên được trao bằng lần này, có 4 cựu sinh viên đến từ trường Hanoi-Aptech. Đó là những gương mặt: Đỗ Văn Phong (cựu sinh viên lớp C0512M), Trương Duy Hiển (cựu sinh viên lớp C0802M), Doãn Hữu Thịnh (cựu sinh viên C0302H), Nguyễn Thành Nam (cựu sinh viên lớp C0609K). Đặc biệt, bạn Doãn Hữu Thịnh là một trong 3 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được vinh danh trong buổi lễ.

 hanoiaptech2

Bạn Doãn Hữu Thịnh (ở giữa) được vinh danh sinh viên xuất sắc

Để có thể trở thành tân cử nhân của Chương trình Chuyển tiếp Đại học (TOP-UP+2) FPT- Greenwich, được nhận tấm bằng danh giá do trường Đại học Greenwich- Anh Quốc cấp, các bạn sinh viên đã phải nỗ lực trong hơn 1 năm học tập tại trường và đáp ứng chuẩn đầu vào Tiếng Anh (tương đương IELTS 6.0)

 Được biết, hiện nay bạn Nguyễn Thành Nam đang làm ở Công ty CP TH Truemilk, bạn Đỗ Văn Phong đang công tác tại Fsoft – Tập đoàn FPT, bạn Doãn Hữu Thịnh đang cộng tác cho công ty FPI, còn bạn Trương Duy Hiển cũng đang trong thời gian chờ nhận công tác.

 hanoiaptech3

Giây phút bạn Đỗ Văn Phong nhận tấm bằng cử nhân ĐH Greenwich

Bày tỏ niềm xúc động trong buổi lễ tốt nghiệp, đại diện cựu học viên của Hanoi- Aptech chia sẻ rằng, quãng thời gian học ở Hanoi- Aptech đã giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học ở FPT- Greenwich. Các bạn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, giảng viên của Hanoi- Aptech. Mong rằng Hanoi- Aptech ngày càng phát triển hơn nữa và sẽ mãi là địa chỉ tiếp lửa đam mê CNTT cho nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Chúc cho 55 sinh viên của Trường ĐH FPT Greenwich nói chung và 4 cựu sinh viên của Hanoi-Aptech nói riêng sẽ thành công hơn nữa, đam mê hơn nữa để tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao CNTT của các bạn!