Cúp Best Project đã có chủ nhân

Published by admin on

Cúp vô địch của cuộc thi Best Project 2007 đã thuộc về sản phẩm “Hướng dẫn viên du lịch trên máy tính bỏ túi” của nhóm InfoMap gồm các thành viên: Phạm Chí Cường, Trần Duy Biên và Nguyễn Thu Hà (C0309G & C0309M)

Ông Nguyễn Hồng Chương – TGĐ IndochinaPro – trao giải nhất cho nhóm InfoMap.

Ông Nguyễn Hồng Chương – TGĐ IndochinaPro
trao giải nhất cho nhóm InfoMap

Nhóm Movie Online đoạt giải nhì, gồm các thành viên: Nguyễn Huy Dũng, Nguyễn Mạnh Quyết, Trần Hoàng Giang, Lê Văn Hưng (C0609M) và giải ba thuộc về nhóm “Quản lý sinh viên” của các bạn: Vũ Hoàng Quang, Nguyễn Mạnh Tiến, Nguyễn Kim Liên, Nghiêm Xuân Công ( C0510K )

Theo nhận xét chung cả BGK thì các sản phẩm lọt vào vòng này đều rất xứng đáng đoạt giải. Tuy nhiên, cũng có những nhóm vượt trội ở một vài mặt riêng. Để có được kết quả cuối cùng, Ban Giám khảo đã phải làm việc hết sức khó khăn để chọn ra nhóm xứng đáng nhất. Đại diện BGK, ông Vũ Anh Dũng (Phó giám đốc Đào tạo Trường Hanoi-Aptech) cho biết: “Các nhóm dự thi đã áp dụng rất tốt các kiến thức được trang bị tại trường Hanoi-Aptech để tạo ra những sản phẩm có chất lượng và tính thực tiễn cao.”

Chờ công bố kết quả

Chờ công bố kết quả

Nhóm InfoMap, với sản phẩm “Hướng dẫn viên du lịch trên máy tính bỏ túi” khá hoàn chỉnh đã chứng tỏ sự vượt trội của mình và đặc biệt, cách trình bày tự tin, chuyên nghiệp đã thuyết phục BGK.

Giải nhì dành cho nhóm “Movie Online” có thể coi là một bất ngờ nho nhỏ. Mới trải qua 6 tháng học tập tại Trường Hanoi-Aptech (học kỳ đầu tiên) nhưng các công nghệ ứng dụng, khả năng trình bày của nhóm đã thực sự gây ấn tượng tốt cho BGK. Sản phẩm dự thi chính là Project đầu tiên của các bạn tại đây. Áp dụng JSON trong việc xây dựng website, nhóm đã tăng khả năng tương tác cao với người sử dụng, và hoàn toàn xứng đáng đạt giải nhì của cuộc thi “Best Project 2007”.

Giải nhì của nhóm Movie Online

Giải nhì của nhóm Movie Online

Giải ba cho nhóm “Quản lý sinh viên” của học kỳ 2. Các bạn đã áp dụng khá tốt công nghệ được học trong học kỳ 2 để áp dụng xây dựng Project của mình. Với tính thực tiễn cao, giao diện chuyên nghiệp, nếu được đầu tư phát triển thêm thì có lẽ sản phẩm sẽ tiến xa hơn nữa và hoàn toàn có thể phục vụ cho việc quản lý sinh viên, đặc biệt là việc quản lý điểm cho các trường Đại học và Cao đẳng tại Việt Nam.

Giải ba của nhóm Quản lý sinh viên.

Giải ba của nhóm Quản lý sinh viên.

Mặc dù là lần tổ chức đầu tiên, nhưng Best Project 2007 đã thực sự thành công, thể hiện ở cả số lượng các nhóm và chất lượng của sản phẩm dự thi.

Dự kiến Trường HN-Aptech sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi “Best Project” hàng năm. Với mục đích gây dựng cho phong trào thi đua học tập và áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, đồng thời tìm kiếm và tôn vinh các project xuất sắc để đầu tư và phát triển thành các sản phẩm phục vụ đời sống xã hội, ông Nguyễn Bảo Trung (Phó giám đốc Đào tạo Trường Hanoi-Aptech) đại diện cho BTC tin tưởng rằng cuộc thi “sẽ mang một tầm vóc ngày càng to lớn hơn”

Chúc mừng thành công Best project 2007

Chúc mừng thành công Best project 2007