Cuồng nhiệt World Cup cùng học bổng khóa lập trình Hanoi-Aptech

Đồng hành cùng sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, trong tháng 6/2014, Hanoi-Aptech dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn tới các Tân học viên Khóa lập trình viên Quốc tế ACCP.

Cuồng nhiệt World Cup cùng học bổng khóa lập trình Hanoi-Aptech-1

Giới bình luận nhận định: “World Cup 2014 đã mở đầu không thể bất ngờ hơn nhờ những cú lội ngược dòng ngoạn mục và sự kịch tính của từng trận cầu sôi động”. Với các tín đồ công nghệ, ngoài niềm đam mê với lập trình, tình yêu dành cho trái bóng tròn World Cup cũng được thể hiện với nhiều cách thức thú vị và độc đáo. “Ăn bóng đá, ngủ bóng đá, chơi bóng đá” và giờ là thời điểm để lập trình “lăn” cùng bóng đá khi chủ đề này trở thành ý tưởng của không ít nhà phát triển.

Hòa chung không khí nóng bỏng của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, đồng hành cùng niềm đam mê công nghệ của giới trẻ Việt, Hanoi-Aptech dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tới các Tân học viên Khóa lập trình viên Quốc tế ACCP. Với mức giảm trừ lên tới 20% tổng giá trị toàn khóa lập trình viên quốc tế ACCP, đây là thời điểm Vàng giúp các bạn trẻ đam mê, yêu thích công nghệ đến với ước mơ học tập với mức chi phí hợp lý.

Cuồng nhiệt World Cup cùng học bổng khóa lập trình Hanoi-Aptech-2

Chương trình ưu đãi được Hanoi-Aptech triển khai từ nay tới hết 30/6/2014. Thông qua chương trình, Hanoi-Aptech mong muốn các Tân học viên sẽ có được sự khởi đầu tràn đầy năng lượng, hứng khởi cho niềm đam mê công nghệ lập trình

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn xem tại Khóa lập trình viên Quốc tế ACCP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:
Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Dương Linh